linh tây tower

  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2016 tại Bắc Giang

PDF. In Email

Ngày 05/04/2016, Chuỗi chương trình “Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2016” của Trường Cao đẳng Đại Việt - Tập đoàn CEO đã tiếp tục được thực hiện tại tỉnh Bắc Giang.

Vào lúc, 7h15 phút, đoàn chúng tôi đã có mặt tại Trường THPT Tân Yên số 01. Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, gian hàng của Trường Cao đẳng Đại Việt đã được cố định tại một khoảng sân rất lớn, dưới những hàng cây cổ thụ rợp bóng xanh mướt của trường. Trong tiết trời mát mẻ của một ngày đầu tháng tư, dù bận mải với những tiết học, nhưng các em học sinh vẫn háo hức và nhiệt tình tham gia vào ngày hội tư vấn tuyển sinh của chúng tôi. Tất cả các em đã rất phấn khích khi hòa mình vào những vòng quay của “Chiếc nón kỳ diệu” để chọn ra một câu hỏi cho mình. Những câu hỏi xoay quanh kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2016 và xoay quanh những chính sách cam kết về chất lượng, cam kết về tài chính và cam kết về đầu ra của Trường Cao đẳng Đại Việt. Tất cả chúng tôi cũng đã rất vui mừng khi được tận tay trao những món quà nhỏ của mình cho các em đã trả lời đúng. Chúc cho tất cả các em sẽ đạt điểm số cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới và sẽ đưa ra được lựa chọn đúng đắn về ngành và nghề trong tương lai của mình.

 

Chia tay trường THPT Tân Yên số 01, đoàn chúng tôi lại lên đường đến với Trường THPT Nhã Nam. 14h00 phút, gian hàng của Trường Cao đẳng Đại Việt đã được cố định tại sảnh lớn của trường. Cũng trong không khí vô cùng sôi nổi, các em học sinh trường THPT Nhã Nam đã nhiệt tình hò reo theo những vòng quay câu hỏi của “Chiếc nón kỳ diệu” và trả lời chính xác rất nhiều câu hỏi liên quan đến kỳ thi THPT Quốc Gia mà các em sẽ tham gia. Những phần quà nhỏ đã được chúng tôi trao tận tay các em trong sự hồi hộp và phấn khởi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có dịp được vào tận lớp của các em học sinh khối 12, được trò chuyện cùng các em về mùa tuyển sinh 2016. 

 

 

 

Ngày 06/4/2016, đoàn chúng tôi quay lại thành phố Bắc Giang. 8h00 phút, chúng tôi có mặt tại trường THPT Thái Thuận. Gian hàng của Trường Cao đẳng Đại Việt dựng lên với sự chú ý của các em.Các em tham gia vòng quay của trò chơi " Chiếc nón kỳ diệu" với những câu hỏi liên quan đến kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, những chính sách, cam kết đầu ra của Trường Cao đẳng Đại Việt  được các em trả lời chính xác.Những món quà nhỏ được trao tận tay các em học sinh Thái Thuận.

Một lần nữa, Trường Cao đẳng Đại Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trường THPT Tân Yên số 01, trường THPT Nhã Nam và trường THPT Thái Thuận, tỉnh Bắc Giang đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành chương trình này.

 

 

 

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

.

Liên kết đối tác

Thành viên


Quên ký danh?
Đăng ký