Tin tức - Sự kiện

Cao đẳng Đại Việt – 16 năm nâng bước, khởi tạo tương lai
22/02/2024

Cao đẳng Đại Việt – 16 năm nâng bước, khởi tạo tương lai

Ngày 22/02/2008, Trường Cao đẳng Đại Việt chính thức được thành lập –  Đơn vị được đầu tư và quản lý bởi Tập đoàn CEO – một trong những tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam.

Bắt nguồn từ ý tưởng tuyệt vời và kỳ vọng lớn của vị thuyền trưởng tập đoàn CEO – Tiến sĩ Đoàn Văn Bình, người luôn mong muốn đem tới nhiều giá trị giáo dục thiết thực cho lớp trẻ Việt và tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Trường Cao đẳng Đại Việt được định vị là mô hình giáo dục lấy sự phát triển con người là trọng tâm và cung cấp bộ giải pháp giáo dục chuyên nghiệp tạo ra môi trường học tập, làm việc tốt ngay trong chính hệ sinh thái doanh nghiệp của CEO Group. Chính từ tư duy và vận hành nhất quán, đồng bộ chất lượng trong thực tế đã giúp Cao Đẳng Đại Việt bứt phá, sáng tạo, đạt được những thành tựu lớn, đóng góp tích cực vào nền kinh tế đất nước. 

cao-dang-dai-viet-ky-niem-16-nam-thanh-lap-1

Hình ảnh đẹp của Thầy & Trò Cao đẳng Đại Việt trong hoạt động đào tạo

Nhìn lại 16 năm – một dòng chảy xuyên suốt với triết lý giáo dục phụng sự, Cao Đẳng Đại Việt thực hiện sứ mệnh đặc biệt, gắn liền với đào tạo và chuyển giao nguồn lao động chất lượng cao với các ngành nghề đào tạo trọng tâm như: Kinh tế, Điều dưỡng, Y dược và dịch vụ Du lịch – Khách sạn chất lượng cao. Trường tập trung đào tạo nguồn nhân lực đa ngành nghề, có kiến thức và kỹ năng thực hành, có sức khỏe, có năng lực sáng tạo, có khả năng thích ứng linh hoạt với những thay đổi, dịch chuyển của cơ cấu kinh tế công nghệ sản xuất phù hợp với thực tiễn phát triển kinh tế xã hội. 

cao-dang-dai-viet-ky-niem-16-nam-thanh-lap-2

Sinh viên Cao đẳng Đại Việt quyết tâm chinh phục đam mê

cao-dang-dai-viet-ky-niem-16-nam-thanh-lap-3

Sinh viên Cao đẳng Đại Việt đầy năng động, tự tin tham gia các hoạt động ngoại khóa

16 năm qua, Thầy & Trò trường Cao đẳng Đại Việt đã đạt được nhiều thành tựu lớn khi hoàn thành vượt chỉ tiêu và đảm bảo cam kết về chất lượng đào tạo, chất lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao. Nhà trường đã áp dụng hiệu quả các phương pháp đào tạo theo mô hình tiên tiến hiện nay với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế năng động, trong đó đẩy mạnh nghiên cứu – thực tập song hành; Nhiều dự án đào tạo được tập trung khai thác trên toàn quốc đã mở ra cơ hội học tập và phát triển cho hàng ngàn sinh viên Cao đẳng Đại Việt, từ đây sinh viên có cơ hội làm việc tiếp xúc môi trường thực tiễn ngay từ những bước đi đầu tiên. Sinh viên có môi trường rèn nghề chuyên nghiệp và đảm bảo việc làm 100% từ lúc bước vào giảng đường cho tới khi tốt nghiệp. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục, đào tạo mà còn cung cấp nhân lực cho thị trường trong nước và nước ngoài. Từ đây xóa tan nỗi lo thất nghiệp của sinh viên, xóa tan nỗi lo về tài chính của phụ huynh và góp phần thay đổi nguồn nhân lực quốc gia trở nên giàu mạnh.  

Ghi dấu mốc 16 năm thành lập, Trường vinh dự và tự hào nhận được sự tin yêu và lựa chọn ưu tiên của quý phụ huynh và sinh viên trên cả nước. Viết tiếp truyền thống giáo dục vẻ vang, phát huy mạnh mẽ vai trò và hiện thực hóa sứ mệnh giáo dục cao cả, Trường nguyện đoàn kết, tiếp tục không ngừng sáng tạo trong giảng dạy, tiếp lửa đam mê nâng bước tạo dựng tương lai cho thế trẻ Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *