Thư ngỏ

Được thành lập năm 2008, Trường Cao đẳng Đại Việt là trường cao đẳng đào tạo đa lĩnh vực, đa ngành và đa hệ với phương châm đào tạo theo nhu cầu nhân lực của xã hội. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực đa ngành nghề, có kiến thức và kỹ năng thực hành, có sức khỏe, có năng lực sáng tạo, có khả năng thích ứng linh hoạt với những thay đổi, dịch chuyển của cơ cấu kinh tế công nghệ sản xuất phù hợp với thực tiễn phát triển kinh tế xã hội.

Trải qua chặng đường 14 năm xây dựng và phát triển, Cao đẳng Đại Việt đã trở thành một trường đào tạo uy tín về các lĩnh vực Du lịch – Kinh tế – Y, Dược, khẳng định được vị thế trong hệ thống giáo dục Việt Nam và quốc tế. Cao đẳng Đại Việt nhận được sự quan tâm đặc biệt và hỗ trợ mạnh mẽ từ Tập đoàn CEO & liên minh của 24 công ty con với hơn 40 ngành nghề lao động trên toàn quốc. 

Cao Đẳng Đại Việt tự hào là trường tiên phong mang đến những chương trình chất lượng cao giảng dạy theo mô hình giáo dục tiên tiến, thực hành nghiên cứu – làm việc song hành, giúp sinh viên có cơ hội làm việc tiếp xúc môi trường thực tiễn ngay từ những bước đi đầu tiên. Với đội ngũ cán bộ, giảng viên trình độ cao và giàu nhiệt huyết, chúng tôi tự hào đã và đang xây dựng được môi trường đào tạo theo module quốc tế năng động, là mảnh đất hứa cho những tài năng trẻ đam mê Kinh doanh, Du lịch,… phát triển nghề nghiệp của mình. Cao đẳng Đại Việt được nuôi dưỡng và phát triển rực rỡ bởi những giá trị cốt lõi như đề cao tư duy, đề cao chất lượng đào tạo, cung ứng lao động thiết thực cho xã hội.

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động sâu rộng và làm thay đổi mọi mặt của đời sống, thay đổi yêu cầu về nguồn nhân lực, Đại Việt ngày càng chú trọng trau dồi cho sinh viên không chỉ kỹ năng học tập, mà cả tính sáng tạo, khả năng thích ứng nhanh để trở thành những nhân sự xuất sắc, năng lực cạnh tranh cao ngay cả với các ứng viên được đào tạo tại nước ngoài, đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng. 

Bước vào giai đoạn phát triển bền vững và mở rộng, Đại Việt có bước chuyển mình mạnh mẽ để đón đầu thách thức, đưa ngôi trường phát triển hơn, phù hợp hơn với từng sự thay đổi của kinh tế nước nhà. Để có những kết quả đáng tự hào như ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực bền bỉ, tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Đại Việt. Đặc biệt, là nhờ sự hỗ trợ và đồng hành của “Cha đẻ” CEO Group trong suốt 14 năm qua.

Chúng tôi biết rằng, vào thời điểm chuẩn bị cho con cái của mình bước vào giai đoạn học tập, lựa chọn nghề nghiệp, các bậc cha mẹ không khỏi băn khoăn về một môi trường giáo dục mới, không khỏi lo lắng cho tương lai phía trước của con em mình. Là những người hoạt động trong ngành giáo dục, chúng tôi thấu hiểu với bậc cha mẹ và các em học sinh những nỗi lo đó. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, gia đình và nhà trường đều có một mục tiêu chung đó là đào tạo nên những con người có ích cho xã hội. Chúng tôi tin với chất lượng đào tạo, môi trường học tập chuyên nghiệp – Cao đẳng Đại Việt sẽ là điểm tựa vững chắc để chắp cánh cho ước mơ, vun đắp tài năng của các em tỏa sáng. 

Những thành công đạt được của Đại Việt trong suốt những năm qua phần lớn là do sự tin tưởng, đồng hành của các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quý. Vì vậy, chúng tôi mong mỏi tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị phụ huynh và các em học sinh đối với triết lý giáo dục của Nhà trường. Thay mặt cho những người làm giáo dục của Đại Việt, xin kính chúc các bậc cha mẹ và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc! Chúc các sinh viên tương lai của Đại Việt bình tâm, sẵn sàng chinh phụ hành trình mục tiêu phía trước

Hiệu trưởng

Th.s Đoàn Văn Minh