Tin tuyển sinh

Dự án 2T – Train To Transfer dự án đào tạo – chuyển giao nguồn nhân lực chất lượng cao
01/03/2023

Dự án 2T – Train To Transfer dự án đào tạo – chuyển giao nguồn nhân lực chất lượng cao

Trường Cao đẳng Đại Việt là trường cao đẳng đào tạo đa lĩnh vực, đa ngành, đa hệ với phương châm đào tạo theo nhu cầu xã hội để cung cấp nguồn nhân lực có trình độ và chất lượng cao cho xã hội trường. Trường Cao đẳng Đại Việt xây dựng “DỰ ÁN 2T” – một dự án với chương trình đào tạo đặc biệt về chất lượng cùng nhiều chính sách tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho các bạn sinh viên.

Dành riêng cho các bạn học sinh sắp tốt nghiệp THPT với quy mô rộng khắp. Dự án được thành lập với mục đích đào tạo 1.000 sinh viên hàng năm, chọn lọc và đào tạo chuyên sâu cho 200 học viên tinh nhuệ mỗi năm, giúp các em có cơ hội học tập chuyên nghiệp và đảm bảo việc làm 100% từ lúc bước vào giảng đường cho tới khi tốt nghiệp.

Xóa tan nỗi lo thất nghiệp của sinh viên, xóa tan nỗi lo về tài chính của phụ huynh và góp phần thay đổi nguồn nhân lực quốc gia trở nên giàu mạnh.

I – Giới thiệu về “dự án 2T”

Sinh viên tham gia dự án sẽ được trải nghiệm module đào tạo tiên tiến nhất hiện nay, được học lý thuyết kết hợp bổ trợ các kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành, xử lý tình huống để phục vụ công việc. Trong module đào tạo của dự án 2T, điểm khác biệt lớn nhất so với các chương trình khác chính là sinh viên được tham gia đi thực tập chỉ sau 3 tháng nhập học.

II – Lợi ích khác biệt khi tham gia dự án 2T

  1. Được hỗ trợ chuẩn bị ký túc xá tiện nghi sau khi nhập học (nếu đăng ký KTX tại trụ sở) với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, các hoạt động thể thao, ngoại khóa, với khuôn viên khép kín, rộng rãi đạt chuẩn KTX quốc tế.
  2. Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm 8 triệu đồng/tháng. Nếu không có việc làm hoàn lại 100% tiền học phí, đây là một trong những đặc biệt và khác biệt của dự án mà rất ít trường đảm bảo và cam kết cho các bạn.
  3. Được nhà trường giới thiệu việc làm thêm, được trải nghiệm thực tập theo mô hình nước ngoài ngay sau 3 tháng đầu tiên nhập học. Theo như các chương trình đào tạo bình thường, truyền thống hầu hết các bạn sẽ được đi thực tập tại doanh nghiệp là năm 3 hoặc năm 4 nhưng đến với dự án “2T” các bạn sẽ được trải nghiệm thực hành ngay sau khi 3 tháng nhập học, điều này giúp các bạn tích lũy kỹ năng làm việc cũng như kinh nghiệm từ ngay năm nhất.
  4. Chương trình đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành. Tài trợ kiến tập, thực tập ở các resort, các công ty thuộc tập đoàn CEO và các đối tác uy tín của tập đoàn. Tài trợ 100% chi phí ăn ở, đi lại và có hỗ trợ tiền lương trong quá trình thực tập và kiến tập. Cam kết đảm bảo đã có kinh nghiệm làm việc thực tế đúng chuyên ngành.
  5. Cơ hội nhận học bổng 100% học phí đi trao đổi tại Nhật – Hàn. Đào tạo ngoại ngữ thành thành trước tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu thực tế ngành nghề sau khi ra trường.
  6. Được nhận làm chính thức tại các tập đoàn, doanh nghiệp theo đơn đặt hàng.
  7. Cơ hội làm việc tại Nhật – Hàn với mức lương cao

2T đào tạo chuyển giao nhân lực cho 3 khối ngành siêu hot

✅ Khối ngành Kinh tế: Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh.

✅ Khối ngành Y – Dược: Dược, Điều dưỡng.

✅ Khối ngành Du lịch: Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn, Du lịch & Lữ hành, Kỹ thuật chế biến món ăn.

Dự án chỉ tuyển duy nhất 200 học viên đầu tiên để đảm bảo cho chất lượng đào tạo, đây không chỉ là cơ mà còn còn là tương lai cho các bạn với dự án “2T”.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *