Hợp tác doanh nghiệp

Trường Cao đẳng Đại Việt ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Dưỡng Lão Diên Hồng
05/10/2022

Trường Cao đẳng Đại Việt ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Dưỡng Lão Diên Hồng

Ngày 05/10 đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao giữa Cao Đẳng Đại Việt và Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng. 

Tham dự buổi ký kết hợp tác có đại diện phía trường Cao Đẳng Đại Việt, cô Nguyễn Khánh Thu – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường cùng các thầy cô trong BLĐ trường. Về phía Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng có Ông Đỗ Trần Hồ Thắng – Trưởng Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng, Bà Trần Thị Thúy Nga – Quản lý trung tâm dưỡng lão Diên Hồng cùng các anh chị đại diện trung tâm.

 

“Chúng tôi sẽ nhanh chóng có kế hoạch đón tiếp các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành Điều dưỡng đến với ngôi nhà chung Diên Hồng để học tập và thực tập trong thời gian tới. Đồng thời sẽ tạo điều kiện học tập và trải nghiệm tốt nhất giúp các bạn rèn luyện kỹ năng chuyên ngành để hoàn thành tốt chương trình học tập và có thể trở thành nhân viên chính thức của Diên Hồng.  Đồng thời qua đây chúng Diên Hồng cũng sẽ nỗ lực hơn nữa để tạo ấn tượng đẹp đối với các bạn sinh viên và nhà Trường Cao đẳng Đại Việt” – Bà Trần Thị Thúy Nga – Quản lý trung tâm dưỡng lão Diên Hồng chia sẻ.

Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng là một trong những đơn vị an dưỡng kiểu mẫu, đặc biệt rất chú trọng tới việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực điều dưỡng viên giỏi. Với kinh nghiệm chuyên môn cao và lòng yêu nghề sâu sắc Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng đã trở thành đối tác giáo dục có ý nghĩa lớn trong hoạt động đào tạo sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng của Trường Cao Đẳng Đại Việt. Trong buổi trao đổi hợp tác Cô Nguyễn Khánh Thu – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường đã chân thành đánh giá cao về chất lượng dịch vụ kinh doanh của trung tâm và tinh thần chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của trung tâm dưỡng lão Diên Hồng nói riêng và ngành Điều dưỡng nói riêng.

Sau thỏa thuận hợp tác được ký kết sẽ mở ra cơ hội để các bạn sinh viên Cao Đẳng Đại Việt được trải nghiệm môi trường học tập thực tế bổ ích tại các cơ sở dưỡng lão của Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng. Tại đây sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng được trực tiếp chăm sóc người cao tuổi, người bệnh, hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc bản thân để đảm bảo cũng như hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất, sinh viên được hướng dẫn thiết bị y tế, thực hành xử lý các tình huống thực tế đa dạng… Với những điều kiện thực chiến đó sẽ giúp ích sinh viên thêm lợi thế khi có được từ 1 -2 năm kinh nghiệm quý giá ngay trong quá trình học tập tại trường.

Việc tích cực hợp tác nâng cao chất lượng giáo dục nhằm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục & đào tạo là tiền đề cho sinh viên Cao Đẳng Đại Việt được trải nghiệm môi trường học tập tốt và rèn luyện các kỹ năng chuyên ngành điều dưỡng. Đây cũng chính là mục tiêu hướng tới của nhà trường Cao Đẳng Đại Việt trong việc nâng cao chất lượng sinh viên tốt sau tốt nghiệp.

Hy vọng với thỏa thuận hợp tác giáo dục nhằm nâng cao chất lượng giáo dục có ý nghĩa tích cực giữa trường Cao Đẳng Đại Việt và Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng và nhiều đơn vị đối tác sắp tới sẽ là bước đệm tốt giúp sinh viên Cao Đẳng Đại Việt tự tin tham gia vào thị trường lao động ở mọi ngành nghề đào tạo sau tốt nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *