Tin tức - Sự kiện

Lễ trao bằng tốt nghiệp các lớp cao đẳng chính quy khóa 12
19/09/2023

Lễ trao bằng tốt nghiệp các lớp cao đẳng chính quy khóa 12

Ngày 19/09/2023, Trường Cao đẳng Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2023 cho sinh viên Cao đẳng chính quy khóa 12.

Trường Cao đẳng Đại Việt vinh dự đón tiếp Đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn CEO, đại diện các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn CEO, cùng các đơn vị đối tác của Trường: Đại diện Ban Nhân sự tập đoàn CEO, Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ CEO, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Du lịch Vân Đồn, Khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn, Công ty cổ phần hợp tác đào tạo giáo dục quốc tế Tín Phát,… và đặc biệt là sự hiện diện của Quý phụ huynh các Tân cử nhân trường Cao đẳng Đại Việt.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Đoàn Văn Minh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các tân cử nhân tốt nghiệp đợt 1 năm 2023. Thầy Đoàn Văn Minh tin tưởng rằng với những kiến thức, kỹ năng, sự nỗ lực rèn luyện trong quá trình học tập tại trường Cao đẳng Đại Việt, các Tân cử nhân sẽ vận dụng sáng tạo để áp dụng vào thực tiễn; tiếp tục trau dồi, tích lũy kinh nghiệm thực tế, giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần khởi nghiệp và sẵn sàng cống hiến.

Thầy Đoàn Văn Minh – Hiệu trưởng nhà trường Cao đẳng Đại Việt trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp khóa 12

Trong niềm vui và vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2023, đại diện cho các Tân cử nhân khóa 12, sinh viên Lò Mùi Nảy – sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi ngành Quản trị khách sạn, gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô trường Cao đẳng Đại Việt đã tạo điều kiện thuận lợi, tận tình giảng dạy, hướng dẫn, hỗ trợ và động viên kịp thời để tập thể sinh viên khóa 12 có thể hoàn thành bậc học và vững bước hơn trên con đường sự nghiệp tương lai.

Cô Nguyễn Khánh Thu – Phó hiệu trưởng thường trực trường Cao đẳng Đại Việt trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên khóa 12 có thành tích xuất sắc trong học tập và các phong trào đoàn thể

Tại buổi lễ, ông Pattrick Fernander – Tổng quản lý khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn đã chia sẻ với các tân cử nhân trường Cao đẳng Đại Việt thông tin về cơ hội việc làm ngành dịch vụ và những kinh nghiệm, kỹ năng cần có để hòa nhập nhanh chóng với mọi môi trường làm việc. Đặc biệt, ông khẳng định cơ hội việc làm tại Khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn luôn rộng mở đối với sinh viên tốt nghiệp từ ngôi trường mang thương hiệu CEO – Trường Cao đẳng Đại Việt bởi uy tín trong đào tạo và chất lượng nguồn nhân lực đã được khẳng định qua nhiều năm.

Ông Pattrick Fernander – Tổng quản lý khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn (trang phục đen) phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, các đơn vị đối tác của trường Cao đẳng Đại Việt đã mang tới cơ hội việc làm và tiến hành tuyển dụng trực tiếp đối với sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt. Gặp gỡ đại diện bộ phận tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, các tân cử nhân trường Cao đẳng Đại Việt được tư vấn, tìm hiểu thông tin tuyển dụng và ứng tuyển ngay vào các vị trí phù hợp.

Vòng phỏng vấn, tuyển dụng trực tiếp đối với tân Cử nhân trường Cao đẳng Đại Việt

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *