Tin tức - Sự kiện

Sinh viên Cao đẳng Đại Việt K15 – Khởi hành chuyến thực tập tại Phú Quốc
19/12/2023

Sinh viên Cao đẳng Đại Việt K15 – Khởi hành chuyến thực tập tại Phú Quốc

Vừa qua các bạn sinh viên Khóa 15 – Cao đẳng Đại Việt đã khởi động chuyến hành trình thú vị tới Phú Quốc để bắt đầu thời gian thực tập của mình. Với sự hào hứng, sẵn sàng và tinh thần nhiệt huyết khi lên đường… năng lượng của các bạn sinh viên đã “tăng nhiệt” tiết trời se lạnh. 
Sau thời gian trau dồi kiến thức chuyên ngành nền tảng tại trường sinh viên Đại Việt được tham gia chương trình thực tập từ 1 đến 3 tháng tại Phú Quốc. Kỳ thực tập này, sinh viên Đại Việt sẽ được thực tập – trải nghiệm tại Khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – Resort nổi tiếng với quy trình cũng như môi trường đào tạo về Quản trị Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn chuyên nghiệp. Best Western chính là nơi học tập, trau dồi nghiệp vụ lý tưởng cho sinh viên Đại Việt, mà không phải sinh viên ĐH, CĐ nào cũng có cơ hội trải nghiệm đặc biệt này.

Khóa thực tập chính là quãng thời gian các bạn trẻ được trực tiếp vận dụng những kiến thức chuyên ngành vào thực tế, được rèn luyện nhiều kỹ năng trong quy trình đào tạo nghề bài bản,… dưới sự hướng dẫn của những Chuyên gia hàng đầu tại resort.

Hành trình thực tập của sinh viên được Tập đoàn CEO đầu tư toàn bộ chi phí đi lại, ăn nghỉ, vé máy bay và mỗi bạn sinh viên đều được nhận lương sau kỳ thực tập. Hy vọng các bạn sẽ dành 100% sự tập trung để tích lũy thật nhiều trải nghiệm quý giá nhé!
.
.
.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *