Tin tức - Sự kiện

Dấu ấn sinh viên Cao đẳng Đại Việt tại Hội diễn văn nghệ tỉnh Bắc Ninh 2023
14/10/2023

Dấu ấn sinh viên Cao đẳng Đại Việt tại Hội diễn văn nghệ tỉnh Bắc Ninh 2023

Trong hai ngày 12 và 13/10, tại Nhà hát Dân ca Quan họ Bắc Ninh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Hội diễn văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh năm 2023. Tham gia hội diễn có 15 đoàn là các trường trong khối giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Ninh. Đến với hội thi, trường Cao đẳng Đại Việt mang tới chương trình nghệ thuật 02 tiết mục văn nghệ đặc sắc.
Kết quả: Sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt tham dự Hội thi với hai tiết mục và cả hai đều đạt giải, ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của Thầy trò Trường Cao đẳng Đại Việt, qua đó đã được Lãnh đạo Sở Lao động Tỉnh Bắc Ninh khen ngợi và đánh giá cao sự nhiệt tình trong tham gia hoạt động văn hóa, văn nghệ tạo môi trường thi đua học tập, rèn luyện tốt cho sinh viên…
Thành tích trong hoạt động phong trào đoàn hội này cũng ghi nhận sự đóng góp của Thầy và trò Nhà trường trong một loạt các hoạt động đầy ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 22 năm thành lập Tập đoàn CEO.
Dấu ấn đặc biệt thể hiện tài năng của sinh viên Đại Việt thông quá các tiết mục văn nghệ được đầu tư dàn dựng công phu, thể hiện mơ ước, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ, sinh viên đối với quê hương, đất nước, sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp trong thời kỳ đổi mới, công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.
Hội diễn văn nghệ là dịp để các trường nhằm duy trì, thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào văn hóa nghệ thuật quần chúng trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tăng cường bồi dưỡng nhân cách, giáo dục chính trị tư tưởng, lối sống, thẩm mỹ toàn diện đi đôi với thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên. Ngoài ra, hội thi giúp thúc đẩy phong trào, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động văn hóa, văn nghệ trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.
Cùng nhìn ngắm những hình ảnh sinh viên Đại Việt tỏa sáng trong hội diễn dưới đây!
.
.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *