Hợp tác doanh nghiệp

Trường Cao đẳng Đại Việt ký kết thỏa thuận hợp tác với InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort
15/03/2022

Trường Cao đẳng Đại Việt ký kết thỏa thuận hợp tác với InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

Ngày 15/03/2022, Trường Cao đẳng Đại Việt đã ký kết thỏa thuận hợp tác hợp tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch – khách sạn cùng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Nhà trường có cô Nguyễn Khánh Thu – Phó HT thường trực; cô Trần Thị Ngân Giang – Phó HT, Trưởng Khoa Du lịch; cô Lâm Phương Hảo – Phó trưởng phòng Đào tạo cùng các em sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt.

Về phía khách sạn có sự góp mặt của ông Oliver Horn, Tổng giám đốc InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, các ông/bà trưởng các bộ phận của khách sạn.

Trong chương trình lễ ký kết cũng diễn ra lễ bàn giao sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt thực tập tại các bộ phận trong khách sạn. Các em sinh viên được cấp phát quần áo đồng phục và tiếp nhận về các bộ phận – nơi sinh viên sẽ học tập và làm việc trong 3 tháng tới.

Sự hợp tác này một lần nữa khẳng định sự cam kết môi trường đào tào nghề gắn với nhu cầu của doanh nghiệp và chất lượng quốc tế của Trường Cao đẳng Đại Việt và của Tập đoàn CEO.

Sinh viên trường CĐ Đại Việt tại sân bay Phú Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *