HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ - TUẦN LỄ SINH HOẠT CÔNG DÂN SINH VIÊN ĐẦU KHOÁ 12 TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT

Chi tiết Chuyên mục: Tin Đoàn - Hội sinh viên Được đăng ngày: 18 Tháng 09 2020

Nằm trong hoạt động của tuần lễ "Sinh hoạt công dân - sinh viên đầu khoá 12", Thầy trò trường Cao đẳng Đại Việt đã có chuyến tham quan, làm lễ báo công và thắp hương tưởng nhớ thầy giáo Chu Văn An - người thầy với tấm gương mẫu mực về tâm đức sáng ngời, tọa lạc trên núi Phượng Hoàng thuộc phường Văn An, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Đây là một hoạt động ý nghĩa được các bạn sinh viên hưởng ứng tích cực. Sau khi tập trung làm lễ dâng hương, thầy và trò nghỉ ngơi và vãn cảnh.

Buổi chiều, các sinh viên tập trung và hào hứng tham gia những trò chơi teambuilding vô cùng thú vị: nấc thang thành công, ngũ long tranh châu, sức mạnh tình bạn, chung sức chung lòng ….

Khép lại một ngày với những hoạt động hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa của nhà trường, hi vọng rằng những trải nghiệm mang tính tập thể, tình yêu thương, sự chia sẻ của những ngày đầu năm học sẽ trở thành động lực, tiếp thêm niềm tin và sự quyết tâm cho các bạn Tân sinh viên khoá 12 trường Cao đẳng Đại Việt.