Tin tuyển sinh

Đối tượng: Du học sinh

Học phí: 3.500.000/khóa

1. MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Kỹ năng chế biến món ăn được xem như kỹ năng sống cần thiết, giúp bạn thích nghi với mọi hoàn cảnh, môi trường sống, đặc biệt là đối với du học sinh khi học tập và làm việc ở nước ngoài.

Nắm chắc các kỹ năng chế năng chế biến món ăn là bước chuẩn bị quan trọng của các du học sinh trước hành trình du học. Việc tự tay nấu những món ăn hợp khẩu vị, giá cả hợp lý và đủ chất dinh dưỡng luôn là một lợi thế, giúp du học sinh đảm bảo sức khỏe, tiết kiệm được chi phí ăn uống đắt đỏ khi học tập ở nước ngoài. Hơn thế nữa, biết nấu ăn còn giúp du học sinh dễ dàng tìm kiếm được việc làm thêm tại các nhà hàng, khách sạn với mức lương tương xứng.

Khóa học “Kỹ năng chế biến món ăn dành cho Du học sinh” của trường Cao đẳng Đại Việt hướng dẫn học viên cách chọn lựa nguyên liệu và cách kết hợp các nguyên liệu để tạo nên một món ăn ngon, hợp khẩu vị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo dưỡng chất cho sức khỏe.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm vững kiến thức về nguyên liệu chế biến, cũng như cách thức chế biến món ăn và tự tin lên thực đơn mỗi ngày. Bên cạnh những công thức nấu ăn bổ ích, giảng viên sẽ cung cấp cho học viên nhiều kỹ thuật chế biến món ăn độc đáo, giúp học viên tiết kiệm thời gian khi chế biến.

2. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

– Gà rang lá chanh
– Canh cải cá rô đồng

1 buổi

Lưu ý: Học viên có thể linh hoạt đăng ký học cả khóa hoặc đăng ký học theo từng chuyên đề.

– Chương trình đào tạo theo phương pháp 2 chiều giữa Giảng viên và Học viên.

– Học viên được trang bị kỹ năng xử lý các gia vị, nguyên liệu, ứng dụng vào chế biến món ăn.

– Thực đơn món ăn phong phú, giúp hoàn thiện và làm đa dạng bữa ăn hàng ngày.

– Phòng học Bếp gia đình thiết kế hiện đại, tiện nghi, đầy đủ công cụ, dụng cụ và nguyên vật liệu để học viên thực hành rèn luyện kỹ năng.

– Học phí đã bao gồm tất cả các chi phí, nguyên liệu chế biến, đồng phục và không phát sinh thêm trong quá trình học.

– Lớp học tối đa 10 học viên, tạo điều kiện để giảng viên theo dõi và quan sát từng học viên thao tác và kịp thời chỉnh sửa khi có sai sót.

– Được cấp giấy chứng nhận sau khi học viên hoàn thành khóa học

* Ghi chú:

Thời gian học linh hoạt:

• Buổi sáng từ 8h00 đến 12h00
  • Buổi chiều từ 13h30 đến 17h30.

* HOTLINE TƯ VẤN KHÓA HỌC: 096 5588 486

1. MỤC TIÊU KHÓA HỌC

2. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

SỐ TIẾT HỌC

GHI CHÚ

Chuyên đề 1:

Kỹ năng lên thực đơn, Kỹ thuật tẩm ướp nguyên liệu, thực phẩm

Chuyên đề 2:

Kỹ năng xào, nấu, quay, rán, nướng các món ăn

Chuyên đề 3:

Kỹ năng chế biến món ăn Âu

Chuyên đề 4:

Kỹ năng chế biến món ăn Á

Chuyên đề 5:

Kỹ năng ra đồ, trang trí món ăn

Tổng cộng

– Gà rang lá chanh
– Canh cải cá rô đồng

1 buổi

Lưu ý: Học viên có thể linh hoạt lựa chọn học cả khóa hoặc học theo từng chuyên đề.

– Chương trình đào tạo theo phương pháp 2 chiều giữa Giảng viên và Học viên.

– Thực đơn món ăn phong phú, giúp hoàn thiện và làm đa dạng bữa ăn hàng ngày.

– Được cấp giấy chứng nhận sau khi học viên hoàn thành khóa học

* Ghi chú:

Thời gian học linh hoạt:

• Buổi sáng từ 8h00 đến 12h00
  • Buổi chiều từ 13h30 đến 17h30.

* HOTLINE TƯ VẤN KHÓA HỌC: 096 5588 486