Tin tức - Sự kiện

Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Đại Việt ra mắt sách “Thế giới trong mắt tôi”
02/06/2024

Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Đại Việt ra mắt sách “Thế giới trong mắt tôi”

2/6/2024, tại Tháp CEO, Hà Nội, TS.LS, Tác giả Đoàn Văn Bình, Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Đại Việt đã giới thiệu với công chúng cuốn sách “Thế giới trong mắt tôi” với đề tài về du lịch và bất động sản. 

Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Đại Việt – Tác giả Đoàn Văn Bình tại buổi ra mắt sách “Thế giới trong mắt tôi”

Chia sẻ tại buổi lễ ra mắt, Tác giả Đoàn Văn Bình cho biết, những chuyến đi sẽ giúp con người hiểu hơn về thế giới và sự khác biệt ở mỗi quốc gia, vùng miền. Với cá nhân mình, ông còn cảm thấy yêu và trân trọng đời sống ở Việt Nam sau những chuyến đi. Bên cạnh những phân tích, góc nhìn về mối quan hệ giữa du lịch và bất động sản tại khoảng 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, cuốn sách “Thế giới trong mắt tôi” cũng có nhiều bài viết mang tính tổng kết thú vị, tiêu biểu như bài viết “10 điều ‘sướng’ tại Việt Nam”.

Tại lễ mắt sách, tác giả Đoàn Văn Bình cho biết toàn bộ thu nhập từ cuốn sách sau khi trừ các nghĩa vụ thuế, phí theo quy định của pháp luật sẽ được trao tặng cho Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng, quỹ phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ bệnh nhân ung thư từ năm 2012 đến nay. Và ngay trong khuôn khổ chương trình, với thu nhập ban đầu từ việc xuất bản cuốn sách “Thế giới trong mắt tôi”, cùng số tiền do tác giả và các mạnh thường quân là gia đình, bạn bè tác giả và cán bộ, nhân viên Tập đoàn CEO ủng hộ, tác giả Đoàn Văn Bình đã đại diện trao tặng 300 triệu đồng cho Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng.

Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Đại Việt trao tặng 300 triệu đồng cho Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng

Đội ngũ CBNV CEO Group chúc mừng tác giả tại lễ ra mắt sách “Thế giới trong mắt tôi”

Nói về cuốn sách, ông Nguyễn Cảnh Bình, Chủ tịch Alphabooks – Đại diện đơn vị phối hợp thực hiện cuốn sách đã đưa ra nhận định “Có lẽ không chỉ với góc nhìn đơn thuần của một du khách có nhu cầu thăm thú, nhìn ngắm thế giới xung quanh, mà việc đặt chân đến hơn 110 quốc gia trên thế giới với tư cách một người có hiểu biết về du lịch, bất động sản cùng một trái tim trăn trở, tác giả Đoàn Văn Bình đã mở ra cho cuốn sách một góc nhìn vô cùng đặc biệt. Thông qua phác họa một thế giới tràn ngập màu sắc và muôn vàn điều mới lạ, với góc nhìn so sánh, đồng thời rút ra những bài học giá trị, anh đã truyền cảm hứng khám phá thế giới đến người Việt, đặc biệt là những người Việt trẻ”.

Sách “Thế giới trong mắt tôi” được trưng bày tai lễ ra mắt sách tại trụ sở CEO Group

Đây là một sự kiện ý nghĩa tiếp thêm động lực và tình yêu với sách cho sinh viên Đại Việt. Đặc biệt là tinh thần biết cho đi yêu thương, trao giá trị tích cực tới cộng đồng. Qua đây truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các bạn trẻ Đại Việt hãy tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên, trải nghiệm và tích lũy những hành trang hữu ích cho sự nghiệp của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *