Tin tức Cao đẳng Đại Việt

Sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt hoàn thành kỳ thực tập tại Tổ hợp du lịch 5* của Tập đoàn CEO
02/07/2024

Sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt hoàn thành kỳ thực tập tại Tổ hợp du lịch 5* của Tập đoàn CEO

Sáng ngày 2/7/2024, tại Best Western Premier Sonasea Phú Quốc – tổ hợp du lịch 5* với hệ thống Khách sạn và Villa nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp thuộc Tập đoàn CEO, đã diễn ra buổi lễ “Farewell Internship” của sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt sau 03 tháng thực tập.

Tham dự buổi lễ có ông Bùi Xuân Thơ – đại diện Ban Giám đốc của Best Western Premier Sonasea Phú Quốc, ông Trần Hoàng Nam và bà Lê Thị Bảo Châu – đại diện Bộ phận Nhân sự cùng các anh/chị là Trưởng các bộ phận Buồng phòng, bộ phận F&B đến chúc mừng và trao giấy chứng nhận hoàn thành quá trình thực tập cho các bạn sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt.

Em Nguyễn Hữu Hiếu – Sinh viên K14 ngành Quản trị Khách sạn chia sẻ:  “Quá trình thực tập tại Best Western Premier Sonasea Phú Quốc không chỉ giúp chúng em áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, được học hỏi và trải nghiệm nghề mà còn giúp chúng em hiểu rõ hơn về văn hóa doanh nghiệp và phát triển các kỹ năng mềm cần thiết.”

Buổi Farewell Internship không chỉ là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hoàn thành một giai đoạn trong quá trình học tập của các em sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt, mà còn là khởi đầu cho một hành trình mới đầy triển vọng. Đây sẽ là hành trang vững chắc giúp các em tự tin bước vào các môi trường làm việc khác nhau sau khi tốt nghiệp với những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế.

Chương trình đào tạo học tập gắn liền với thực tế cũng chính là thế mạnh của Trường Cao đẳng Đại Việt, sinh viên của Trường được thực tập có lương ngay từ năm thứ nhất tại hệ thống khách sạn, resort 5* sang trọng, đẳng cấp của Tập đoàn CEO.

»»» Thông báo tuyển sinh trình độ cao đẳng (hệ chính quy) năm 2024

»»» Đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2024 – Trường cao đẳng Đại Việt

»»» Wyndham Garden Sonasea Van Don Quảng Ninh – Nơi “rèn nghề” chất lượng của sinh viên Đại Việt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *