Xét học bạ: Phương thức giúp thí sinh giảm áp lực trong thi cử

Chi tiết Chuyên mục: Tin tuyển sinh Được đăng ngày: 04 Tháng 06 2021

Xét học bạ: Phương thức giúp thí sinh giảm áp lực trong thi cử

Vốn đã thu hút thí sinh bởi những ích lợi nội tại, trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, phương thức xét tuyển học bạ THPT dường như trở thành giải pháp "nhanh mà chắc" cho thí sinh.

Sức hút từ những điểm cộng "nội tại"

Đa số các trường Cao đẳng đều dành khá nhiều chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển học bạ, bên cạnh việc xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT, kỳ thi đánh giá năng lực cũng như các phương thức khác. Xét học bạ có nhiều ưu điểm như giúp thí sinh chủ động trong việc lựa chọn những môn học có kết quả tốt nhất để đăng ký.

Trước bối cảnh nhiều biến động hiện nay, thời gian tổ chức các kỳ thi chung có thể bị ảnh hưởng. Tâm lý của thí sinh ít nhiều sẽ chưa an tâm tuyệt đối, việc lựa chọn phương thức xét tuyển bằng điểm học tập sẵn có cũng góp phần làm nhẹ gánh lo. Do vậy, thí sinh có thiên hướng chọn phương thức xét học bạ THPT vì sức hút nội tại của nó cũng như đáp ứng được tình hình thực tế. 

Cao đẳng Đại Việt Tuyển sinh năm học 2021 - 2022

Chốt sớm, tăng cơ hội

Hiện nay, trường Cao đẳng Đại Việt tập trung tuyển sinh, đào tạo cho những ngành mà nhà trường đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi ra trường gồm:

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn: Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức, cách thực hành chế biến các món ăn Á, Âu. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ phẩm chất và năng lực chuyên môn về quản lý và điều hành bếp.

Ngành Quản trị nhà hàng: Sinh viên được tìm hiểu và thực hành chuyên sâu lĩnh vực quản lý nhà hàng theo phương diện văn hóa ẩm thực. Cụ thể là quản lý các khâu về ẩm thực, yến tiệc, hội nghị, sự kiện..

Ngành trị khách sạn: Sinh viên được học tập chuyên sâu về tổ chức, quản lý, điều hành kinh doanh khách sạn, đồng thời thực hiện được các công việc tại bộ phận lễ tân, buồng, nhà hành...

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành: Sinh viên được trang bị những kiến thức về quá trình quản lý và điều hành du lịch, phân công, thiết kế công việc trong các chương trình, hướng dẫn viên du lịch

Ngành Điều dưỡng: Sinh viên được học các kiến thức về khoa học cơ bản, y học cơ sở, dinh dưỡng, tâm lý con người và các kiến thức chuyên ngành để có thể lập kế hoạch và thực hành chăm sóc người bệnh.

Ngành Dược: Sinh viên được học các kiến thức về khoa học cơ bản, những kiến thức chuyên môn Dược học như chuyển hoá thuốc trong cơ thể, phản ứng bất ngờ của thuốc… để có thể tư vấn và hướng dẫn được cho cộng đồng về sử dụng thuốc hợp lý, an toàn và hiệu quả.

Ngành Kế toán: Sinh viên Kế toán sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn mực kế toán quốc tế; Ngoài các kiến thức nên tảng, sinh viên còn được trang bị kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý thời gian.

Ngành Tài chính - Ngân hàng: Sinh viên có kiến thức chuyên ngành về tiền tệ - ngân hàng và các hoạt động kinh doanh của ngân hàng thương mại; hoạt động kinh doanh của các tổ chức tài chính phi ngân hàng như: công ty chứng khoán, công ty tài chính,… và kiến thức về các hoạt động tài chính công ty.

Quản trị kinh doanh: Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến việc thành lập và điều hành một doanh nghiệp bất kể đó là công ty tư nhân, trực thuộc nhà nước hay phi chính phủ. Sinh viên sẽ được học về mọi bộ phận trong một công ty như kế toán, marketing, tài chính, nhân sự,… cùng nhiều kỹ năng mềm liên quan đến công việc như lãnh đạo, phân tích và cả đạo đức kinh doanh.

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Cao đẳng Đại Việt

Nhà trường sẽ dừng xét tuyển cho đến khi đủ chỉ tiêu, nhanh tay đăng kí để có được cơ hội học tập và thực hành tại các môi trường đẳng cấp quốc tế.

 

Thông tin liên hệ:

Trường Cao đẳng Đại Việt

  • Hotline giải đáp 24/7: 0962. 288. 486
  • Fanpage: https://www.facebook.com/daivietcollege.ceo
  • Trụ sở trường: Xã Nội Duệ, Thị trấn Lim, Tiên Du, Bắc Ninh
  • Văn phòng TS & ĐT: 44 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội