Trường Cao đẳng Đại Việt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chi tiết Chuyên mục: Tin tức & sự kiện Được đăng ngày: 20 Tháng 11 2021

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
 
Sáng ngày 19/11/2021, Tập đoàn CEO và Trường Cao đẳng Đại Việt trang trọng tổ chức buổi lễ Tri ân các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và công bố Quyết định bổ nhiệm hai Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt.
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đoàn Văn Bình - Chủ tịch HĐQT, thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO gửi tới toàn thể cán bộ giáo viên Trường Cao đẳng Đại Việt lời chúc mừng tốt đẹp nhất, ghi nhận những đóng góp, tâm huyết của các thầy cô giáo dành cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, đóng góp vào sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Tập đoàn cho xã hội.
Thầy Đoàn Văn Minh - Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt trân trọng cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO đã luôn ủng hộ, tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, môi trường giáo dục của Trường.
Cũng tại buổi lễ trang trọng ngày hôm nay, Nhà trường cũng công bố quyết định bổ nhiệm hai Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt là cô Nguyễn Khánh Thu và cô Trần Thị Ngân Giang. Trên cương vị và nhiệm vụ mới, tập thể Trường Cao đẳng Đại Việt xin kính chúc hai Tân Phó Hiệu trưởng sẽ có nhiều sức khỏe, sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển của trường Cao đẳng Đại Việt và Tập đoàn CEO.
Cảm ơn Ban Lãnh đạo Tập đoàn và các đơn vị thành viên đã đến tham dự và tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: