Ngày hội thể thao chào mừng 20 năm thành lập Tập đoàn CEO
23/10/2021

Ngày hội thể thao chào mừng 20 năm thành lập Tập đoàn CEO

Ngày 23/10/2021, Ngày hội thể thao của Tập đoàn CEO đã diễn ra sôi nổi với 7 nội dung thi đấu: Bóng đá Nam, Bóng đá Nữ, Tennis đôi Nam, Cầu lông đôi Nam – Nam, Cầu lông đôi Nam – Nữ, Bóng bàn Nữ, Bóng bàn Nam.

Đây là một trong những hoạt động chào mừng 20 năm thành lập Tập đoàn CEO. Thầy/Cô và trò trường Cao đẳng Đại Việt cũng hưởng ứng, nhiệt tình tham gia giải đấu và cố gắng đạt được thành tích tốt nhất để mừng sinh nhật tuổi 20 của Tập đoàn CEO.

Tham gia các hoạt động thể thao của Tập đoàn và Nhà trường không những giúp các em sinh viên nâng cao sức khoẻ mà còn mang đến niềm vui, mở rộng mối quan hệ, là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi, tạo nhiều kỉ niệm đẹp cho thời sinh viên tràn đầy nhiệt huyết.

HAPPY BIRTHDAY CEO GROUP!