HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - NGHĨA CỬ CAO ĐẸP, HOẠT ĐỘNG ĐẬM TINH THẦN NHÂN VĂN CỦA CEO GROUP

Chi tiết Chuyên mục: Tin Đoàn - Hội sinh viên Được đăng ngày: 23 Tháng 10 2020

🍀 Sáng ngày hôm nay 23/11/2020, CEO GROUP phối hợp cùng Viện Huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức chương trình “Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng” tại Tháp CEO (Phạm Hùng, Hà Nội). Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Tập đoàn CEO 26/10/2001 – 26/10/2020.

🍀 Hưởng ứng lời kêu gọi của Tập đoàn, cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt tích cực tham gia hoạt động này với mong muốn bổ sung lượng máu khan hiếm cho ngân hàng máu, tiếp thêm sức khoẻ cho các bệnh nhân, cứu giúp được nhiều người bệnh.

🍀 Chương trình mang đến bài học đáng quý cho toàn thể CBNV Tập đoàn về tinh thần đoàn kết, yêu thương và chia sẻ. Đồng thời, chương trình đã chuyển đi thông điệp với cộng đồng – thông điệp về một CEO nhân văn và cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của đất nước.