Tin tức - Sự kiện

Sự kiện khai trương thư viện sách và phát động phong trào đọc sách của Tập đoàn CEO
02/06/2023

Sự kiện khai trương thư viện sách và phát động phong trào đọc sách của Tập đoàn CEO

Ngày 2/6/2023, tại Tháp CEO, sự kiện khai trương thư viện sách và phát động phong trào đọc sách trong toàn Tập đoàn CEO đã được tổ chức. Sự kiện có sự tham gia của LS. TS  Đoàn Văn Bình – chủ tịch Tập đoàn CEO, chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Đại Việt cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các Phòng/Ban/Đơn vị thành viên, trong đó có các thầy cô Trường cao đẳng Đại Việt.

Các thầy cô trường Cao đẳng Đại Việt cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn CEO

Hoạt động ý nghĩa này được triển khai là sự hiện thực hóa ý tưởng và mong muốn của TS.LS Đoàn Văn Bình. Theo người đứng đầu Tập đoàn CEO, quốc gia muốn văn minh và trở thành có thu nhập cao thì phải đọc và học. Doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ muốn trở nên cạnh tranh cũng phải học và đọc. Tại các quốc gia phát triển trên thế giới, người dân luôn dành thời gian cho việc đọc sách: trung bình người dân các nước G7 đọc 15 cuốn sách/năm và chi tiêu hơn 200 USD/năm/người cho sách. Trong khi đó, trung bình người Việt Nam chỉ đọc 1-2 cuốn sách/năm, ngân sách chi tiêu cho sách chỉ dưới 2 USD/người/năm.

Là người có niềm đam mê lớn với việc đọc sách, nghiên cứu, trong các buổi gặp gỡ, giao lưu với sinh viên, Chủ tịch Đoàn Văn Bình luôn hi vọng các bạn trẻ giữ vững được tinh thần học tập cả đời, đọc nhiều sách hơn, có mối quan hệ với những người hiểu biết hơn mình và thường xuyên đi du lịch.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng lãnh đạo các Phòng/Ban/Đơn vị thành viên tại sự kiện

Hình ảnh những kệ sách ngay ngắn với hơn 300 cuốn sách tại phòng đọc sách Tập đoàn CEO

Việc xây dựng và triển khai thư viện sách là một trong những cách thức Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO tạo điều kiện để CBNV có thể tiếp cận nhiều đầu sách hay và bổ ích. Sự kiện khai trương thư viện sách và phát động phong trào đọc sách đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của các Phòng/Ban/Đơn vị thành viên của Tập đoàn CEO./

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *