Tin tức - Sự kiện

Sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt và hoạt động ý nghĩa nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
01/06/2023

Sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt và hoạt động ý nghĩa nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Sáng nay, 1/6/2023, nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi, sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt đã tham gia chương trình tặng quà các cháu nhỏ tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hà Nam. Chương trình được tổ chức bởi Tập đoàn CEO.

Đại diện Tập đoàn CEO, Tổng giám đốc Đoàn Văn Minh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt, cùng CBNV Tập đoàn CEO và sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt đã đến thăm hỏi, trao tặng những suất quà ý nghĩa cho các trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Nam (xã Liêm Tiết, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam). Mỗi cháu nhỏ nhận 1 triệu đồng tiền mặt và một phần quà của Tập đoàn CEO.

Tổng giám đốc Đoàn Văn Minh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt đại diện Tập đoàn CEO trao quà của Tập đoàn cho các cháu nhỏ tại Trung tâm.

Cũng trong dịp này, cá nhân ông Đoàn Văn Minh đã trao tặng phần quà trị giá 20 triệu đồng để Trung tâm có thêm kinh phí chăm sóc những mảnh đời kém may mắn.

Ông Đoàn Văn Minh trao tặng Trung tâm phần quà cá nhân.

Ông Đoàn Văn Minh cho biết, Ngày Quốc tế Thiếu nhi đã ra đời với ý nghĩa bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của trẻ em trên toàn thế giới. Do đó, trong dịp này, Tập đoàn CEO đã thực hiện những hoạt động hướng tới các cháu nhỏ, nhất là các cháu có hoàn cảnh khó khăn, không may mắc bệnh hiểm nghèo… Đây cũng là đối tượng đặc biệt mà Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Tập đoàn thường xuyên quan tâm, hỗ trợ.

Một cháu nhỏ bị bỏ rơi khi mới 2 ngày tuổi và được Trung tâm chăm sóc từ đó tới nay.

Về phía Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Nam, ông Nguyễn Huy Long, Phó Giám đốc phụ trách, cho biết Trung tâm trân trọng và đánh giá cao hoạt động ý nghĩa của Tập đoàn CEO:

“Sự quan tâm của doanh nghiệp đúng vào Ngày Quốc tế Thiếu nhi chính là lời động viên, khích lệ kịp thời giúp các cháu nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, cố gắng học tập và trở thành những công dân có ích cho xã hội”.

Ông Long cho biết hiện nay Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Nam đang quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng 160 đối tượng gồm người già cô đơn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, người rối nhiễu tâm trí, con của người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học. Trong số đó, 20 cháu nhỏ tại đây có những hoàn cảnh rất đáng thương, có cháu mồ côi cha mẹ, có cháu bị bỏ rơi khi mới vài ngày tuổi, có cháu cha mẹ đều nhiễm HIV…

Thay mặt Trung tâm, ông Long bày tỏ hi vọng trong tương lai Trung tâm sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Tập đoàn CEO và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV Tập đoàn.

Ông Nguyễn Huy Long, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm gửi lời cảm ơn tới Tập đoàn CEO.

Dương Hải Đăng – Sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt tham gia hoạt động xã hội ý nghĩa cùng Tập đoàn CEO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *