Tin tức Cao đẳng Đại Việt

Sinh viên Cao đẳng Đại Việt K14 – Khởi hành chuyến thực tập trải nghiệm đầu tiên tại Phú Quốc
12/12/2022

Sinh viên Cao đẳng Đại Việt K14 – Khởi hành chuyến thực tập trải nghiệm đầu tiên tại Phú Quốc

Chỉ sau hơn 3 tháng theo học, các bạn Sinh viên Khối ngành Du lịch của Đại Việt đã sẵn sàng cho chuyến thực tập 3 tháng tại đảo ngọc – Phú Quốc.

Kỳ thực tập này, sinh viên Đại Việt sẽ được thực tập – trải nghiệm tại Khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – Đây là một trong những khu resort đẳng cấp tiện ích tại Dương Đông – được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn CEO. Resort nổi tiếng trong giới với quy trình cũng như môi trường đào tạo về Quản trị Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn chuyên nghiệp. Best Western chính là nơi học tập, trau dồi nghiệp vụ lý tưởng cho sinh viên Đại Việt, mà không phải sinh viên ĐH, CĐ nào cũng có cơ hội trải nghiệm đặc biệt này.

3 tháng chính là quãng thời gian các bạn trẻ được trực tiếp vận dụng những kiến thức chuyên ngành vào thực tế, được rèn luyện nhiều kỹ năng trong quy trình đào tạo nghề bài bản,… dưới sự hướng dẫn của những Chuyên gia hàng đầu tại resort.

Hành trình thực tập của sinh viên được Tập đoàn CEO đầu tư toàn bộ chi phí đi lại, ăn nghỉ, vé máy bay và mỗi bạn sinh viên đều được nhận lương sau kỳ thực tập.Hy vọng các bạn hãy tự tin & dành 100% sự tập trung để hoàn thành thử thách đầu tiên này.

Nhìn ngắm lại loạt hình ảnh sinh viên Đại Việt lên đường đi thực tập tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc dưới đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *