Tin tức Cao đẳng Đại Việt

Sinh viên Cao đẳng Đại Việt hòa mình vào series kỷ niệm 21 năm thành lập CEO GROUP
15/10/2022

Sinh viên Cao đẳng Đại Việt hòa mình vào series kỷ niệm 21 năm thành lập CEO GROUP

Cao Đẳng Đại Việt là đứa con giáo dục luôn được chú trọng đầu tư từ CEO Group. Trong hành trình 21 năm CEO Group “Tiến bước cùng đất nước”, Cao Đẳng Đại Việt đóng vai trò quan trọng, mang theo sứ mệnh “trồng người” cao đẹp xuyên suốt 14 năm. Từng thế hệ sinh viên tốt nghiệp từ Đại Việt đã và đang cống hiến nhiều giá trị cho tổ quốc, đây cũng chính là nguồn nhân lực chất lượng đóng góp cho sự phát triển chung của Tập đoàn.

Hòa chung niềm tự hào với dấu mốc 21 thành lập và phát triển 2001 – 2022 của Tập đoàn CEO. Sinh viên Cao Đẳng Đại Việt đã tích cực tham gia vào các hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày kỷ niệm của Tập đoàn như: Ngày hội hiến máu; Giải chạy CEO, Hội trại… 

Đặc biệt, trong đêm Gala Dinner kỷ niệm 21 năm “Tiến bước cùng đất nước” được Tập đoàn CEO tổ chức, các bạn sinh viên đã có cơ hội được gặp gỡ giao lưu và gắn kết với các thầy cô giáo, các đơn vị trực thuộc hệ sinh thái Tập đoàn CEO.

Đây là một trong những hoạt động đáng nhớ với mỗi sinh viên Đại Việt, các bạn đã có những phút giây ý nghĩa bên thầy cô và thêm hiểu sâu sắc về Tập đoàn CEO. Qua series sự kiện kỷ niệm ý nghĩa này có thể thấy được tình yêu của sinh viên Đại Việt với mái trường mình đang học tập và niềm tin với sự phát triển bền vững của CEO Group.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu, ấn tượng của sinh viên Cao Đẳng Đại Việt trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 21 Năm thành lập Tập đoàn CEO.

Chúc cho CEO Group hành trình mới đầy triển vọng, tiến bước hùng cường cùng sự phát triển của đất nước và đem lại nhiều giá trị tốt đẹp cho công đồng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *