Tin tức Cao đẳng Đại Việt

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2022
30/08/2022

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2022

Ngày 30/08/2022, Trường Cao đẳng Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng chính quy khóa 11 năm 2022.

Trường Cao đẳng Đại Việt vinh dự đón tiếp các khách mời, nhận những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng từ đại diện lãnh đạo Tập đoàn – ông Trần Đạo Đức – Phó tổng giám đốc Tập đoàn, các Lãnh đạo – đại diện các đơn vị thành viên và công ty đối tác của Trường: đại diện Ban Nhân sự Tập đoàn CEO; Công ty TNHH CEO Hospitality, Công ty CP Phát triển Dịch vụ CEO, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Du lịch Vân Đồn; Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Việt Global; Công ty Cổ phần Hợp tác Đầu tư Giáo dục Quốc tế Tín Phát; đại diện Khách sạn Lion Boutique Hotel và đại diện các doanh nghiệp, đơn vị đào tạo khác cùng các quý vị Phụ huynh.

Phát biểu tại buổi lễ, Cô Nguyễn Khánh Thu – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới các đại biểu khách mời, tri ân tới các thầy cô giáo, cán bộ nhà trường và đặc biệt dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới các tân cử nhân tốt nghiệp đợt 1 năm 2022 của Trường Cao đẳng Đại Việt.

Cô chia sẻ, khóa học 2019 – 2022 vô cùng đặc biệt, bởi mặc dù chịu ảnh hưởng đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và khó lường nhưng Thầy và Trò của trường Cao đẳng Đại Việt đã luôn nỗ lực giảng dạy, học tập và rèn luyện để vượt qua những khó khăn ấy. Cô cũng hy vọng rằng với những kiến thức thu được trong quá trình học tập tại nhà trường, các Tân cử nhân sẽ tiếp tục trau dồi, rèn luyện, sáng tạo để ứng dụng vào thực tiễn, tỏa đi muôn phương để khởi nghiệp và cống hiến. “Thế giới quanh ta luôn thay đổi; cuộc sống vốn dĩ không êm đềm như dòng sông, nhưng dù ở hoàn cảnh nào, địa vị nào thì các em phải biết: Tự chủ, độc lập, sáng tạo. Cuộc sống luôn có biết bao điều đẹp đẽ xung quanh, chờ đón các em. Hãy tự tin và dũng cảm lựa chọn con đường đi của mình, để trở thành những con người có ích cho xã hội và để xứng đáng là sinh viên của Cao đẳng Đại Việt. Sự thành công của các em sẽ góp phần tiếp tục khẳng định thương hiệu Trường Cao đẳng Đại Việt và Tập đoàn CEO. Thầy cô và Nhà trường luôn dõi theo cổ vũ cho các em và chúc các em bản lĩnh bước vào đời mưu sinh, lập nghiệp, hạnh phúc và thành đạt”.

Cô Nguyễn Khánh Thu – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường

Thay mặt cho các bạn Tân cử nhân khóa 11, bạn Nguyễn Thị Thu Trà đã xúc động phát biểu lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô trong nhà trường và gia đình đã tận tình chỉ bảo, động viên, dạy dỗ các em trong 3 năm học vừa qua, cũng như xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực để tự hoàn thiện bản thân phát triển hơn nữa.

Song song với buổi Lễ bế giảng là Lễ ký kết hợp tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao giữa Trường Cao đẳng Đại Việt và các doanh nghiệp uy tín trong nước cũng như quốc tế. Cũng tại buổi lễ, đại diện các doanh nghiệp: Tập đoàn CEO, CEO Hospitality, Lion Boutique Hotel, Hà Nội Pearl Hotel đã trao Quyết định tiếp nhận nhân sự vào làm việc tại các vị trí của doanh nghiệp mình cho các tân cử nhân – Đa số sinh viên của trường tốt nghiệp đợt 1 năm 2022 này đã tìm được “bến đỗ” – Doanh nghiệp đã phỏng vấn và tiếp nhận các em ngay khi các em có Quyết định công nhận Tốt nghiệp – Đây thực sự là những nỗ lực của nhà trường trong việc khẳng định thương hiệu và đảm bảo đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

Chia sẻ tại buổi lễ, một số đại diện Lãnh đạo các công ty và khách sạn khẳng định: Sẵn sàng tiếp nhận các em sinh viên tốt nghiệp từ mái trường mang thương hiệu CEO – Trường Cao đẳng Đại Việt bởi uy tín trong đào tạo và chất lượng nguồn nhân lực.

Vậy là một chuyến đò nữa đã qua sông, tập thể cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Đại Việt luôn đem sức mình cống hiến cho sự nghiệp trồng người, đào tạo những thế hệ sinh viên chất lượng, có kiến thức, kỹ năng nghề tốt, mang nhiệt huyết của tuổi trẻ, sống hoài bão, nhân ái góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng vững mạnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *