Tin tức Cao đẳng Đại Việt

Khoảnh khắc đáng nhớ của Thầy và Trò trường Cao đẳng Đại Việt tại Hội thao 2023
25/03/2023

Khoảnh khắc đáng nhớ của Thầy và Trò trường Cao đẳng Đại Việt tại Hội thao 2023

Hòa cùng không khí của những ngày tháng 3 đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt đã tổ chức chương trình Hội thao với hoạt động Teambuilding sôi nổi, chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) tại trụ sở chính của trường tại Bắc Ninh.

Chương trình có sự tham gia đông đủ của Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể sinh viên của Trường Cao đẳng Đại Việt (Tên tiếng Anh: Dai Viet College – DVC).

Đây là cơ hội để thầy cô và các bạn sinh viên rút ngắn khoảng cách, chia sẻ yêu thương và thấu hiểu nhau hơn. Thông qua các hoạt động teambuilding tràn đầy hứng khởi, sinh viên nhận thức được một cách đúng đắn và phát huy được tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể trong học tập, cũng như công tác đoàn thể; rèn luyện cho sinh viên bản lĩnh, tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, linh hoạt trong mọi tình huống.

Chương trình đã mang đến những nụ cười, những khoảnh khắc và kỷ niệm khó quên đối với tập thể giáo viên và sinh viên toàn trường.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của thầy trò Cao đẳng Đại Việt trong chương trình Hội thao 2023 qua chùm ảnh dưới đây:

Cũng trong Tháng thanh niên, bên cạnh chương trình Hội thao, trường Cao đẳng Đại Việt đã tổ chức một chuỗi các hoạt động như Lễ dâng hương tại Đền đô; Tham quan khu lăng mộ của các vị vua triều Lý; Đến học tập và trải nghiệm tại các cơ sở đào tạo của trường …

Thông qua những hoạt động sôi nổi của Tháng thanh niên, Đoàn trường cao đẳng Đại Việt hướng tới mục tiêu phát huy và lan tỏa tinh thần xung kích, sáng tạo, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên toàn trường; giáo dục truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc; làm phong phú thêm các trải nghiệm, kỹ năng phục vụ học tập và cuộc sống./

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *