Tin tức Cao đẳng Đại Việt

Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Đại Việt lan tỏa văn hóa đọc tại sự kiện Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 2023
19/04/2023

Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Đại Việt lan tỏa văn hóa đọc tại sự kiện Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 2023

Sáng 19/4/2023, tại Trường Đại học Luật Hà Nội, TS.LS Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT trường Cao đẳng Đại Việt đã có buổi giao lưu và giới thiệu hai cuốn sách: “Pháp luật về kinh doanh bất động sản du lịch” và “Bất động sản trong nền kinh tế Việt Nam – Vai trò và khuyến nghị chính sách” với độc giả, sinh viên Trường Đại học Luật trong khuôn khổ chuỗi chương trình “Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2023” do Trường tổ chức.

Cùng tham gia trong buổi giao lưu còn có TS. Nguyễn Thị Dung, Phó trưởng khoa Khoa Pháp Luật Kinh tế, Trường Đại học Luật Hà Nội – chủ biên cuốn sách “Luật Kinh tế”, và TS. Đỗ Thị Phượng, Trưởng Bộ môn Khoa học điều tra tội phạm và Giám định Tư pháp, Trường Đại học Luật Hà Nội – Tác giả cuốn sách “Bảo đảm quyền con người của người bị kết án phạt tù tại Việt Nam”.

Tại buổi giao lưu, TS.LS Đoàn Văn Bình cùng hai tác giả đã có dịp chia sẻ về nội dung các tác phẩm, qua đó giúp độc giả, đặc biệt là sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội tiếp cận gần hơn với các những đầu sách hay, giá trị, gắn liền với những yếu tố thực tiễn, giúp ích cho công tác học tập, nghiên cứu và làm việc.

Cuối buổi giao lưu, các tác giả đã tặng sách được giới thiệu trong chương trình cho một số độc giả, sinh viên may mắn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *