Tin tức Cao đẳng Đại Việt

Trường Cao đẳng Đại Việt – Hành trình 14 năm gieo mầm tri thức Việt
20/11/2022

Trường Cao đẳng Đại Việt – Hành trình 14 năm gieo mầm tri thức Việt

Là người Việt Nam ắt hẳn ai cũng luôn thấm nhuần truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của ông cha ta. Nhân ngày kỷ niệm đặc biệt – Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 hãy cùng nhìn lại hành trình 14 năm gieo mầm tri thức Việt của đội ngũ thầy và trò trường Cao Đẳng Đại Việt.

Trường Cao đẳng Đại Việt thành lập ngày 22/02/2008, được đầu tư và quản lý bởi Tập đoàn CEO – TOP 10 doanh nghiệp Bất động sản uy tín Việt Nam. Trường Cao đẳng Đại Việt là sự ấp ủ, kỳ vọng lớn của người thuyền trưởng tập đoàn CEO, Tiến sĩ Đoàn Văn Bình. Ông mong muốn đem tới nhiều giá trị giáo dục thiết thực cho lớp trẻ Việt và tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Từ đó định hướng Cao đẳng Đại Việt là mô hình giáo dục lấy sự phát triển con người là trọng tâm và tạo ra môi trường học tập, làm việc tốt ngay trong chính hệ sinh thái doanh nghiệp của Tập đoàn. Chính nhờ sự thống nhất này đã tạo ra sự nhất quán, đồng bộ chất lượng trong sự vận hành chung của doanh nghiệp và đóng góp tích cực vào nền kinh tế đất nước.

Với nền tảng giáo dục chuyên nghiệp và cập nhật liên tục dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, trong suốt 14 năm qua, trường đã nỗ lực nâng cao chất lượng, trở thành một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực trong tổ hợp các ngành nghề Kinh tế, Điều dưỡng, Y dược và dịch vụ Du lịch – Khách sạn chất lượng cao. Cho đến nay trường Cao Đẳng Đại Việt đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục, đào tạo không chỉ cung cấp nhân sự cho thị trường trong nước, trường còn là đơn vị cung ứng nhân lực uy tín cho các nước phát triển, trong đó trọng tâm có Nhật Bản.

Trong những năm qua, nhờ sự quan tâm sâu sắc từ Chủ tịch Tập đoàn CEO – TS Đoàn Văn Bình, nhà trường đã có những bước đi vững chắc và bứt phá hơn để ghi dấu vào trái tim quý Phụ huynh, Học sinh tại Cao đẳng Đại Việt. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực đa ngành nghề, có kiến thức và kỹ năng thực hành, có sức khỏe, có năng lực sáng tạo, có khả năng thích ứng linh hoạt với những thay đổi, dịch chuyển của cơ cấu kinh tế công nghệ sản xuất phù hợp với thực tiễn phát triển kinh tế xã hội. Nhiều dự án giáo dục, đào tạo được tập trung khai thác trên toàn quốc đã mở ra cơ hội học tập và phát triển cho hàng ngàn sinh viên Cao đẳng Đại Việt. Dự án đã giúp các em có cơ hội học tập chuyên nghiệp và đảm bảo việc làm 100% từ lúc bước vào giảng đường cho tới khi tốt nghiệp. Xóa tan nỗi lo thất nghiệp của sinh viên, xóa tan nỗi lo về tài chính của phụ huynh và góp phần thay đổi nguồn nhân lực quốc gia trở nên giàu mạnh.

Trong suốt 14 năm qua thầy và trò trường Cao đẳng Đại Việt cũng đạt được nhiều thành tựu lớn khi hoàn thành vượt chỉ tiêu và đảm bảo cam kết về chất lượng đào tạo, chất lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao. Nhà trường áp dụng hiệu quả các phương pháp đào tạo theo mô hình tiên tiến hiện nay với module đào tạo chuẩn quốc tế năng động, trong đó đẩy mạnh thực hành nghiên cứu – làm việc song hành. Từ đây, sinh viên có cơ hội làm việc tiếp xúc môi trường thực tiễn ngay từ những bước đi đầu tiên. Đơn cử, sinh viên được thực tập và mở ra cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp Tập đoàn CEO:

Với khối ngành Du lịch – Khách sạn: Hệ thống Tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí cấp từ 5-6* như: Novotel Phu Quoc Resort, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, Novotel Villas, InterContinental Hotel & Resorts Phú Quốc, Sonasea Vân Đồn Quảng Ninh, Vĩnh Phúc…

Với khối ngành Điều dưỡng: Sau tốt nghiệp, các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, viện dưỡng lão… hệ thống đối tác của CEO Group trong và ngoài nước.

Với khối ngành Kinh tế: Sinh viên sau tốt nghiệp được chào đón bởi các doanh nghiệp trực thuộc tập đoàn CEO: Văn phòng Tòa tháp Doanh nhân CEO Group; Tổ hợp các công ty về Bất động sản, Xây dựng như: Sunny Garden, Sonasea Vân Đồn Harbor City, Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ CEO

Có thể nói sinh viên Cao Đẳng Đại Việt có nhiều lợi thế khi được tập trung đầu tư cho chất lượng đào tạo và có tương lai việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Hành trình 14 năm xây dựng và phát triển Cao đẳng Đại Việt được nuôi dưỡng bởi những giá trị cốt lõi như đề cao tư duy, đề cao chất lượng đào tạo, cung ứng lao động thiết thực cho xã hội. Trong sự nghiệp cao cả đó chính là sự đồng thuận, cống hiến của đội ngũ BLĐ và tập thể giảng viên, CBVN tâm huyết.

Nhân kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc cho đội ngũ thầy giáo, cô giáo cùng tập thể CBNV đang thực hiện các nhiệm vụ giáo dục cao cả tại Cao đẳng Đại Việt luôn vững tay chèo, tâm huyết cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục chung của nước nhà. Gửi lời tri ân chân thành tới đội ngũ BLĐ, thầy giáo, cô giáo tại Cao đẳng Đại Việt những điều tốt đẹp trên hành trình gieo mầm tri thức Việt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *