Trường Cao đẳng Đại Việt tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 4

Ngày 12/06/2015, trường Cao đẳng Đại Việt đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 4 tại Đền Thầy giáo Chu Văn An, thị xã Chí Linh, Hải Dương. Trước khi buổi lễ tốt nghiệp bắt đầu, toàn thể thầy cô và các bạn sinh viên đã cùng làm lễ dâng hương, báo công tại Đền Thầy giáo Chu Văn An với lòng thành kính người thầy giáo mẫu mực muôn đời. Tiếp theo, buổi lễ đã được diễn ra trang trọng với sự tham dự của Tiến sĩ Nguyễn Quốc Hoàn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt, Thạc sĩ Trần Trọng Phùng – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt, bà Bùi Thị Miên – Phó Ban quản lý Đền Thầy giáo Chu Văn An, đại diện các đơn vị liên kết hợp tác với trường cùng toàn thể các thầy cô và các bạn sinh viên. Toàn thể thầy cô và các em sinh viên cùng dâng lẵng hoa tười thắm lên Đền thầy giáo Chu Văn An. Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Hoàn đã chúc mừng các tân cử nhân khóa 4 đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các em sinh viên trong suốt 3 năm học tập và rèn luyện tại trường: “Thầy tin tưởng rằng, những kiến thức tích lũy được trong quá trình học tập tại trường sẽ giúp các em tự tin hơn khi bước vào thực tế công việc. Chúc các em sinh viên khóa 4 sẽ đạt được ước mơ của mình và chúc cho Trường Cao đẳng Đại Việt của chúng ta ngày càng phát triển bền vững, là điểm đến tin cậy và là nơi tạo dựng tương lai cho thế hệ trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước”. Thay mặt toàn thể các bạn sinh viên, bạn Phùng Thị Thơm, sinh viên lớp kế toán 04A đã phát biểu cảm tưởng: “Được tham dự buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay, chắc hẳn mỗi bạn ngồi đây đều có chung tâm trạng như em – một cảm giác đầy tự hào và vui sướng với những kết quả học tập đã đạt được. Chúng em tự tin rằng với hành trang mà các thầy cô đã trang bị trong 3 năm qua, chúng em – những sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt – sẽ bước đi tới ngày vinh quang tươi sáng”.  Lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 4 của Trường Cao đẳng Đại Việt đã kết thúc trong không khí liên hoan thân mật và giao lưu văn nghệ đầm ấm giữa thầy và trò.
  1. Nguyễn Quốc Hoàn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân cao đẳng khóa 4.
Trường Cao đẳng Đại Việt là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (CEO Group) được thành lập theo quyết định số 816/QĐ-BGDĐT ngày 22/2/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường đào tạo 3 ngành nghề là Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, và Kế toán. Trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp, các sinh viên của trường có cơ hội được thực tập và làm việc tại các công ty thành viên cũng như các công ty đối tác của CEO Group.