Trường Cao đẳng Đại Việt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11/2017, Trường CĐ Đại Việt, thành viên của CEO Group đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại hội trường lớn của Trường. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành Giáo dục đào tạo. Ông Đoàn Văn Bình – thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO gửi tới Tập thể Lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên Trường Cao đẳng Đại Việt lời chúc mừng tốt đẹp nhất, ghi nhận  những đóng góp, tâm huyết của các thầy cô giáo và cán bộ của Trường Cao đẳng Đại Việt dành cho sự nghiệp đào tạo sinh viên, đóng góp vào sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Tập đoàn. Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ Trần Trọng Phùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ những cảm xúc khi được giảng dạy và được tín nhiệm trao trọng trách trong Ban giám hiệu nhà trường. Thầy xúc động gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO đã luôn ủng hộ, tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, môi trường giáo dục của Trường và chúc mừng mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Tập đoàn CEO xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo trong ban giám hiệu trường Cao đẳng Đại Việt. Xin kính chúc các thầy cô sẽ luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Trường và Tập đoàn. Một số hình ảnh tại buổi lễ: Thạc sỹ Trần Trọng Phùng – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt phát biểu tại buổi lễ Thầy Trần Trọng Phùng nhận lãng hoa tươi thắm từ đại diện CEO Dịch vụ chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 Các thầy cô giáo và các bạn học viên cùng chụp ảnh lưu niệm Và các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ: Tiết mục mở màn là  bài “Ngày đó bạn và tôi” Tiết mục nhảy vui nhộn Pokemonga của các bạn nữ Tập thể học viên nữ thể hiện ca khúc “Mong ước kỷ niệm xưa” (CEO Group)