SINH VIÊN NGÀNH DU LỊCH THỰC TẬP TẠI BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC - ĐÀO TẠO GẮN LIỀN VỚI NHU CẦU DOANH NGHIỆP

Căn cứ thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Đại Việt và Công ty TNHH C.E.O Hospitality trong đó có việc liên kết đào tạo học phần thực tập sinh. Đầu năm mới 2020, Nhà trường triển khai việc tổ chức thực tập nghề cho sinh viên ngành Du lịch tại Best Western Premier Sonasea Phú Quốc (Khu tổ hợp Sonasea villas and resort). Các em sinh viên được đài thọ 100% VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI, các chế độ nghỉ ngơi, ăn uống như tiêu chuẩn đối với cán bộ nhân viên của công ty. Tập đoàn CEO và trường Cao đẳng Đại Việt luôn dành những điều kiện tốt nhất để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của tập đoàn trong tương lai.  Một số hình ảnh của sinh viên đi thực tập: