Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên Khóa II

Ngày 21 tháng 5 năm 2013, Trường Cao đẳng Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa II hệ cao đẳng chính quy và trung cấp chuyên nghiệp . Đây là mốc thời gian ghi nhận kết quả trong công tác đào tạo của Trường Cao đẳng Đại Việt cũng như sự nỗ lực trong học tập của các em sinh viên Khóa II.

Điểm lại quá trình từ khi được thành lập (năm 2008) cho đến nay, trải qua không ít những khó khăn, thách thức nhưng dưới sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của Hội đồng quản trị Tập đoàn CEO cũng như sự tâm huyết và quyết tâm của tập thể Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, Trường Cao đẳng Đại Việt ngày một trưởng thành và xây dựng được hình ảnh đẹp trong hệ thống giáo dục cao đẳng ngoài công lập. Với sự chú trọng quan tâm ngày một nâng cao về chất lượng đào tạo và phương châm đào tạo đề cao tính nhân văn và trang bị kỹ năng thực hành chuyên sâu về các chuyên ngành thuộc khối kinh tế: Kế toán; Tài chính ngân hàng và quản trị kinh doanh. Cho đến nay Trường đã và đang là nơi để các em sinh viên gửi chọn niềm tin, là môi trường tốt để các em trang bị cho mình những kiến thức cơ bản của bậc cao đẳng, chuẩn bị tốt hành trang để bước vào đời.

Kết quả đáng khích lệ của Khóa I với gần 200 sinh viên tốt nghiệp và ra trường, trong đó đã có 70% các em có việc làm. Bước đầu đã ghi dấu ấn sinh viên CĐ Đại Việt trong con mắt các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp. Đó chính là động lực và là niềm khích lệ to lớn đối với tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường phấn đấu trong những năm tiếp theo.

Năm nay, với 500 sinh viên Khóa II tốt nghiệp và ra trường đúng thời hạn. (Dự kiến số lượng sinh viên có việc làm và làm đúng ngành nghề của Khóa II sẽ tăng cao vì ngay tại Lễ bế giảng đã có rất nhiều đơn vị tuyển dụng muốn tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Đại Việt mới ra trường cũng đến tham dự). Căn cứ vào xếp loại kết quả học tập toàn khóa và điểm rèn luyện của sinh viên Khóa II. Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt quyết định khen thưởng đối với 20 em sinh viên tiêu biểu tốt nghiệp loại giỏi.

Đại diện sinh viên Khóa II, em Phan Sỹ Huy – sinh viên lớp TCNH 2A  phát phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ: “ 3 năm học ghi dấu biết bao kỷ niệm, ngoài kiến thức bài giảng. Chúng em đã được tiếp cận với một môi trường học tập luôn có những thầy cô tận tâm, nhiệt tình. Một môi trường mà chúng em luôn tìm thấy sự thân thiện, thoải mái, vui tươi. Một môi trường mà chúng em được trang bị cho mình những kỹ năng mềm và kinh nghiệm làm việc ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Một môi trường mà chúng em luôn được tạo điều kiện tốt để tham gia các hoạt động xã hội, vì cộng đồng…Để luôn cảm thấy tự tin vào bản thân .”

Phát biểu tổng kết tại buổi Lễ bế giảng, thầy Hiệu trưởng - Giáo sư, tiến sĩ Cao Cự Bội đã nói: “có thể khẳng định, việc đào tạo hệ cao đẳng chính quy và trung cấp chuyên nghiệp khóa II của Trường cao đẳng Đại việt đã hoàn thành tốt đẹp. Ban giám hiệu và các thầy cô giáo đánh giá cao những cố gắng của các em và mong các em sớm đem những điều đã học ứng dụng một cách tốt nhất vào công việc sắp tới để xây dựng cuộc sống của bản thân và gia đình, góp phần vào sự phát triển của xã hội và đất nước”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa II hệ Cao đẳng chính quy ( niên khóa 2010 – 2013) và hệ Trung cấp chuyên nghiệp (niên khóa 2011 – 2013).

Tổ chức long trọng Lễ bế giảng khóa II ( Niên khóa 2010 – 2013)

GS.TS Cao Cự Bội - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi Lễ bế giảng.

SV Phan Sỹ Huy đại diện toàn thể SV khóa II phát biểu cảm nghĩ trong buổi Lễ bế giảng

Niềm vui của các cử nhân khoa Kế Toán trong giờ phút đăng quang.

PGS.TS Nguyễn Thị Bất - Trưởng khoa TCNH trao bằng TN và chụp ảnh kỷ niệm cùng các em SV.

PGS.TS  Đặng Đức Kim trưởng bộ môn Toán - Tin trao bằng TN cho sinh viên.

Niềm vui của sinh viên Khoa QTKD khóa II nhận bằng tốt nghiệp 

Các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô và Lãnh đạo tập đoàn CEO.