Gặp mặt tri ân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11/2019 tại Hội trường, Trường Cao đẳng Đại Việt đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đoàn Văn Bình - Chủ tịch HĐQT, thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO gửi tới toàn thể cán bộ giáo viên Trường Cao đẳng Đại Việt lời chúc mừng tốt đẹp nhất, ghi nhận những đóng góp, tâm huyết của các thầy cô giáo dành cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, đóng góp vào sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Tập đoàn cho xã hội. Thạc sĩ Đoàn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO đã luôn ủng hộ, tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, môi trường giáo dục của Trường. Cảm ơn các đơn vị thành viên đã đến dự và tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Ths Đoàn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ lời tri ân đến các Thầy, Cô giáo

Ông Đoàn Văn Bình - Chủ tịch HĐQT tập đoàn CEO gửi lời chúc đến Cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Đại Việt

Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn CEO chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giảng viên Nhà trường

Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn tặng hoa chúc mừng Cán bộ, Giảng viên Trường Cao đẳng Đại Việt