9 năm ngày thành lập trường

Nhân dịp kỷ niệm 09 ngày thành lập Trường 22/02/2008 – 22/02/2017. Sáng ngày 22/02/2017 Trường Cao đẳng Đại Việt tổ chức gặp mặt cán bộ giáo viên Nhà trường. Trong buổi gặp mặt và tọa đàm, Thầy Đoàn Văn Minh Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi một số công việc đã làm được trong thời gian qua, đồng thời hoạch định một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Trong buổi gặp mặt, Trường được đón GS-TS Cao Cự Bội, nguyên Hiệu Trưởng Nhà trường về thăm và nói chuyện, động viên, chia sẻ những kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo cùng cán bộ giáo viên Nhà trường. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp. Với lòng tâm huyết cùng sự cố gắng quyết tâm cao trong hoạt động giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội như lời nhấn mạnh của Thầy Hiệu trưởng. Trường Cao đẳng Đại Việt trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo CEO Group, các đơn vị thành viên trong Tập đoàn đã gửi những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhân ngày thành lập của Trường Cao đẳng Đại Việt.