linh tây tower

 1. Skip to Menu
 2. Skip to Content
 3. Skip to Footer>
Chào bạn, Khách quý
Tên đăng nhập: Mật mã: Tự động đăng nhập

SĂn học bổng du học Úc tại trường CĐ Đại Việt
(1 người đang xem) (1) Khách
Cập nhật tin tức về các hoạt động của forum. Các hoạt động offline, online. Ngoại khóa...
 • Trang:
 • 1

NỘI DUNG CỦA CHỦ ĐỀ: SĂn học bổng du học Úc tại trường CĐ Đại Việt

SĂn học bổng du học Úc tại trường CĐ Đại Việt cách đây 2 năm #35

 • longthien1511
 • không trực tuyến
 • Fresh Boarder
 • Tổng số bài viết: 1
 • Điểm khen ngợi: 0
“Trong nhiều năm liền, các em đến từ Việt Nam luôn có mặt và đạt thành tích cao trong các giải thưởng mà chúng tôi tổ chức cho học sinh quốc tế xuất sắc, đặc biệt là những học sinh đạt giải của năm sau thường có điểm số cao hơn năm trước”. Đây là nhận định của Bà Elizabeth Webber, Giám đốc chương trình học sinh quốc tế các trường phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo bang New South Wales.
Thật vậy, nhiều du học sinh Việt Nam đã thật sự làm rạng danh quê hương trên đất Úc bởi thành tích học tập tốt, một ví dụ điển hình là bạn Trần Đặng Đình Áng, sinh viên y khoa của Trường đại học New South Wales. Với điểm số các bài thi đạt trung bình từ 95% trở lên, Trần Đặng Đình Áng đã vinh dự nhận được bằng khen từ Thống đốc bang New South Wales, Australia vì những thành tích nổi trội. Phần thưởng trị giá 1.000 AUD cùng bằng khen từ Toàn quyền của bang là món quà ý nghĩa để chính quyền bang New South Wales ghi nhận thành tích và đóng góp của sinh viên quốc tế học tập tại các trường trong bang.
Với bản tính thông minh, năng động cùng tinh thần hiếu học, các bạn học sinh Việt Nam đã bắt nhịp một cách nhanh chóng với phương pháp học mới mẻ tại xứ sở Chuột túi. Đình Áng không phải là đại diện hiếm hoi của Việt Nam có thành tích học tập vượt bậc, tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc và nhận bằng khen giá trị trong quá trình du học Úc. Cùng được vinh danh với Đình Áng trong lễ trao phần thưởng cho những vay vốn sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc trong học tập đã diễn ra tại Tòa nhà chính quyền bang New South Wales còn có em Bùi Trung Hiếu, học sinh trường trung học Cabramatta. Năm trước đó, em Thái Minh Thùy, học sinh Trường chuyên Trần Đại Nghĩa TP.HCM, cũng được vinh danh khi trở thành Thủ khoa của Trường Trung học công lập Canley Vale bang New South Wales với 99,95 điểm. Ngoài ra, một số lượng không nhỏ du học sinh Việt Nam thành công trong các cuộc đua giành học bổng uy tín mang tính cạnh tranh cao của Úc. Được biết, trong hơn 40 năm qua, đã có khoảng 4.000 học bổng của Australia được cấp cho các bạn trẻ Việt Nam.
Nguồn vay von sinh vien
 • Trang:
 • 1
Thời gian tải trang: 0.22 giây

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

.

Liên kết đối tác

Thành viên


Quên ký danh?
Đăng ký