linh tây tower

  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Rực sáng tinh thần tuổi trẻ CEO

Thứ ba, 19 Tháng 2 2019 12:32

Hưởng ứng tháng thanh niên Việt Nam và chào mừng ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/2016. Sáng ngày 18/03/2016, Lễ ra mắt Ban Thanh Niên của Công ty cổ phần Phát triển Dịch vụ CEO đã được diễn ra trong bầu không khí long trọng, vui vẻ và sôi nổi cùng với sự tham dự của đại diện Tập đoàn, đại diện các đơn vị thành viên và các ban ngành.

Phát huy tinh thần tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết, sục sôi khát vọng vươn cao vươn xa, Ban Thanh Niên của Công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO giơ cao quyết tâm không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, mà còn năng động, nhiệt tình, hăng hái tham gia đẩy mạnh các phong trào đoàn hội của Công ty nói riêng và Tập đoàn nói chung hơn nữa. Với thông điệp “Nối vòng tay lớn để chắp cánh cho những khát vọng CEO”, Ban Thanh Niên sẽ luôn luôn sẵn sàng hành động.

Trường Cao đẳng Đại Việt – một trong những thành viên của CEO Group xin chúc mừng Công ty cổ phần phát triển Dịch vụ CEO. Chúc cho Ban thanh niên của Công ty luôn tràn đầy khí thế và nhiệt huyết, cùng nhau nâng cánh chim CEO bay cao bay xa.

 

 

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

.

Liên kết đối tác

Thành viên


Quên ký danh?
Đăng ký