linh tây tower

  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp tại tỉnh Thái Bình

Thứ tư, 19 Tháng 9 2018 16:22

Ngày 15/03/2016 -  16/03/2016, được sự chào đón nồng nhiệt của Ban lãnh đạo, ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trường THPT Vũ Tiên, THPT Trần Thị Dung, THPT Bắc Đông Quan, Trung tâm GDTX và hướng nghiệp Đông Hưng -  tỉnh Thái Bình. Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Đại Việt phối hợp cùng Công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO đã tổ chức thành công chương trình “Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2016”. Đây là một chương trình nằm trong chuỗi chương trình “Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp” thường niên của trường Cao đẳng Đại Việt, nhằm cung cấp cho các em học sinh về cơ chế tuyển sinh mỗi năm, cũng như tư vấn định hướng cho các em về vấn đề chọn trường.

Hàng ngàn các em học sinh đã cùng tham gia trao đổi về quy chế tuyển sinh đại học và cao đẳng mới nhất năm 2016, cùng chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của mình về ngành nghề mà các em muốn theo học trong tương lai. Bên cạnh đó, ban tư vấn tuyển sinh của trường Cao đẳng Đại Việt cũng đã giải đáp hầu hết những thắc mắc của các em về chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức tham gia xét tuyển cũng như hồ sơ đầy đủ để có thể tham gia xét tuyển trong kỳ thi đại học, cao đẳng sắp tới. Nhà trường chúc cho tất cả các em sẽ sớm đạt được nguyện vọng của mình.

Trường Cao đẳng Đại Việt, Công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh  trường THPT Vũ Tiên, THPT Trần Thị Dung, THPT Bắc Đông Quan, Trung tâm GDTX và hướng nghiệp Đông Hưng -  tỉnh Thái Bình đã giúp đỡ để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

.

Liên kết đối tác

Thành viên


Quên ký danh?
Đăng ký