linh tây tower

  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2016 - Cụm Uông Bí - Quảng Ninh

Thứ tư, 19 Tháng 9 2018 16:44

Có lẽ với những em học sinh cuối cấp, những ngày tháng 4 này là một mốc thời gian vô cùng quan trọng để các em có thể suy nghĩ, tham khảo và đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất về ngành, nghề và trường mình sẽ theo học sau khi tốt nghiệp THPT. Còn với những người thầy cô giáo nói chung và các thầy cô Trường Cao đẳng Đại Việt chúng tôi nói riêng, thì đây là khoảng thời gian chúng tôi thực sự hạnh phúc vì sẽ có dịp được trò chuyện cùng các em, được chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn giúp các em về cách chọn trường chọn ngành, nghề, được góp một phần nhỏ trên con đường thực hiện ước mơ cao đẳng, đại học, một bước đi lớn của các em.

Và như vậy, vào khoảng thời gian này mỗi năm, Chuỗi chương trình “Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp” của chúng tôi lại được thực hiện. Tất cả chúng tôi lại lên đường tới mọi miền của tổ quốc, hòa mình vào cái nắng sân trường đầu mùa hạ, vào những tà áo trắng tinh khôi và những nụ cười thơ ngây nhưng cũng đầy mơ mộng của các cô cậu học trò cuối cấp. Chúng tôi tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của các em về kỳ thi THPT Quốc gia, lắng nghe những chia sẻ của các em về nguyện vọng tương lai của mình. Chúng tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Quảng Ninh là miền đất tiếp theo mà đoàn chúng tôi sẽ thực hiện chương trình. Sáng ngày 12/04/2016, sau khi chia tay thành phố biển Hạ Long đầy nắng và gió. Đoàn chúng tôi đến với Rạp hát miền Tây – TP Uông Bí để gặp gỡ tư vấn và trò chuyện cùng hơn 2500 em học sinh đến từ 6 trường THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên & hướng nghiệp trên địa bàn TP Uông Bí. Ngoài những câu hỏi liên quan tới kỳ thi THPT Quốc gia 2016 nói chung và câu hỏi liên quan tới Trường cao đẳng Đại Việt nói riêng. Chúng tôi còn tổ chức các trò chơi như Chiếc nón kỳ diệu, chụp ảnh cùng trang phục Kimono truyền thống của đất nước Nhật Bản và trao những phần quà lưu niệm cho những em học sinh có tinh thần hăng hái tham gia và trả lời đúng các câu hỏi của chúng tôi. Chúng tôi mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các em tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Chúc tất cả các em thành công.

Trường Cao đẳng Đại Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Tỉnh đoàn Quảng Ninh, các trường THPT trên địa bàn TP Uông Bí cùng toàn thể các em học sinh đã nhiệt tình tham gia và giúp chúng tôi hoàn thành tốt chương trình.

Một số hình ảnh của ngày hội tư vấn

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

.

Liên kết đối tác

Thành viên


Quên ký danh?
Đăng ký