linh tây tower

  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2016 - Cụm Hạ Long - Quảng Ninh

Thứ bảy, 21 Tháng 4 2018 23:06

Trường Cao đẳng Đại Việt phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Ninh triển khai chuỗi chương trình Ngày Hội tư vấn mùa thi và định hướng nghề nghiệp trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh trong tháng 4 năm 2016.
7 giờ 30 sáng ngày 10 tháng 4 năm 2016, Đoàn Trường Cao đẳng Đại Việt đã có mặt tại Cung Thiếu nhi thuộc cụm Thành phố Hạ Long,Tỉnh Quảng Ninh cùng với sự tham gia khoảng gần 3000 học sinh khối 12 của 12 Trường THPT và TTGDTX. 
Gian hàng tư vấn của Trường Cao đẳng Đại Việt là khoảng sân dưới bóng Đa cổ thụ. Ngoài nội dung chương trình chung của Tỉnh Đoàn Quảng Ninh, Trưởng Cao đẳng Đại Việt đã tổ chức một số chương trình đặc sắc và thiết thực như chiếc nón kỳ diệu với những vòng quay cùng câu hỏi xoay quanh những vấn đề kỳ thi THPT Quốc gia nói chung và những cam kết về chất lượng đào tạo, chính sách thiết thực khi các em thí sinh lựa chọn Trường Cao đẳng Đại Việt là nơi học tập và định hướng nghề nghiệp của mình. Cùng với nội dung khác tạo sân chơi cho các em đó là cuộc thi viết với chủ đề “ Tháng năm học trò ” và cuộc thi ảnh “ Khoảnh khắc tuổi học trò trong tôi” được nhiều các em hưởng ứng tham gia, đặc biệt là mặc trang phục kimono truyền thống của Nhật bản và được giới thiệu, tư vấn chương trình du học, thực tập sinh (xuất khẩu lao động) tại Nhật bản. Các chương trình hoạt động và tư vấn của Nhà trường cùng đơn vị thành viên trong Tập đoàn CEO đã thu hút đông đảo các em học sinh hào hứng tham gia. Từ đó có sự lựa chọn thích hợp, đúng đắn cho sự nghiệp tương lai của mình để các em gặt hái được nhiều thành công.
Trường Cao đẳng Đại Việt xin gửi lời cảm ơn Sở GDĐT, Sở LĐTBXH, Đoàn thanh niên CSHCM Tỉnh Quảng Ninh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh giúp đỡ và đã cùng chúng tôi thực hiện chương trình này.

Một số hình ảnh của ngày hội tư vấn

 

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

.

Liên kết đối tác

Thành viên


Quên ký danh?
Đăng ký