linh tây tower

  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI KHÁCH SẠN INTERCONTINENTAL HANOI LANDMARK 72

Thứ ba, 16 Tháng 7 2019 00:53

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT VÀ KHÁCH SẠN INTERCONTINENTAL HANOI LANDMARK 72

Nằm trong chương trình cam kết đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm, ngày 19 tháng 04 năm 2019 Trường Cao đẳng Đại Việt và Khách sạn Intercontineltal Hanoi Landmark 72 đã long trọng tổ chức lễ kí kết thỏa thuận hợp tác song phương về đào tạo nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. Đây là sự kiện mang tính chiến lược quan trọng trong việc phát triển bền vững ngành Du lịch, là cơ sở nền tảng cho giai đoạn phát triển tiếp theo của sự nghiệp đào tạo của Nhà trường. Đào tạo nguồn nhân lực gắn với nhu cầu của doanh nghiệp luôn được Nhà trường coi trọng, nhằm rút ngắn thời gian học tập đồng thời trang bị cho sinh viên những kiến thức sâu về nghiệp vụ chuyên môn và các kỹ năng để ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống một cách tốt nhất.

     Thầy ThS. Đoàn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Đại Việt và ông Robbert Manussen - Tổng Giám đốc Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72 cùng kí kết hợp tác

Tại lễ kí kết này, hai bên đã có một số thỏa thuận hợp tác, trong đó, sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt sẽ cơ hội học nghề, thực tập hoặc kinh nghiệm làm việc tại Intercontineltal Hanoi Landmark 72. Trong quá trình tham quan học tập, kiến tập tại khách sạn có sự hướng dẫn sẽ tạo cho sinh viên những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế, giúp sinh viên tự tin hơn trong công việc sau này. Các hoạt động đào tạo thực hành và hướng nghiệp cho sinh viên đều có sự tham gia của Khách sạn Intercontineltal Hanoi Landmark 72 cùng Nhà trường. Đồng thời, Nhà trường cũng sẽ hợp tác quảng bá về chương trình học viện IHG và giúp đỡ cung cấp các bản nghiên cứu, điều tra về các trường hợp đặc biệt của chương trình cũng như một số nội dung thỏa thuận khác.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ kí kết:

        

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên thành công tốt đẹp

Lãnh đạo Nhà trường cùng Lãnh đạo Khách sạn Intercontineltal Hanoi Landmark 72 cùng chụp ảnh lưu niệm

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

.

Liên kết đối tác

Thành viên


Quên ký danh?
Đăng ký