linh tây tower

  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Giao lưu Sinh viên với chuyên gia tài chính ngân hàng

Thứ năm, 21 Tháng 3 2019 23:59

Chương trình giao lưu sinh viên với các chuyên gia Tài chính ngân hàng

Sáng ngày 12/5/2012, Trường Cao đẳng Đại Việt đã tổ chức buổi giao lưu giữa sinh viên và các chuyên gia hàng đầu Việt Nam của ngành Tài chính Ngân hàng.

Khủng hoảng tài chính đã và đang diễn ra ở nhiều nước trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhiều tập đoàn tài chính hùng mạnh đã không vượt qua được khủng hoảng và đã phải phá sản, nhiều ngân hàng đã phải sát nhập. Dưới áp lực của khủng hoảng tài chính, Chính phủ Việt Nam đã và đang đưa ra nhiều giải pháp nhằm ổn định kinh tế và tháo gỡ khó khăn. Với mong muốn giúp sinh viên của trường có thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về những vấn đề tài chính, Trường Cao đẳng Đại Việt đã tổ chức chương trình giao lưu Sinh viên với các chuyên gia Tài chính – Ngân hàng. Đến dự và giao lưu với sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt là những GS, TS đầu ngành trong ngành Tài chính – Ngân hàng như: GS.TS Cao Cự Bội – Hiệu trưởng Trường CĐ Đại Việt và TS. Nguyễn Hữu Thủy – Trưởng Ban Giám sát Tập Đoàn Tài Chính thuộc Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc Gia, Cô Nguyễn Thanh Tâm – Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Tây Đô cùng nhiều chuyên gia, cán bộ của nhiều ngân hàng khác…

GS.TS Cao Cự Bội là một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực Tài chính ngân hàng từ nhiều năm nay. Ông từng là GS trường ĐH Kinh tế Quốc dân và tham gia nhiều hoạt động như: hoạch định chính sách của Nhà nước, Hội đồng quản trị Ngân hàng nhà nước, cố vấn cho Lãnh đạo Đảng và Nhà nước về vấn đề Tài chính – Ngân hàng,…hiện nay, giáo sư vẫn đang được mời tham gia tư vấn chính sách và giải pháp về tài chính ngân hàng của nước ta

TS. Nguyễn Hữu Thủy đã từng công tác trong hệ thống Ngân hàng Công thương Việt Nam, từ chuyên viên kinh tế qua các cương vị giám đốc ngân hàng chi nhánh và P. Tổng giám đốc. Ông là người sáng tạo và tiên phong trong công cuộc đổi mới, tiến sĩ xúc tiến thành lập ngân hàng thương mại cổ phần và làm TGĐ PG Bank trước khi được bổ nhiệm làm việc tại Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia.

Tại buổi giao lưu, GS.TS Cao Cự Bội và TS. Nguyễn Hữu Thủy đã giúp sinh viên của trường có cái nhìn khái quát về tình hình tài chính ngân hàng của Thế giới và nước ta; đồng thời tổng kết lại những điểm nóng và chính nhất của lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đặc biệt, Giáo sư và Tiến sỹ đã giao lưu chia sẻ và tư vấn cho các sinh viên những đặc điểm và giá trị thành công của một con người làm tài chính ngân hàng. Từ đó định hướng phấn đấu và nỗ lực không ngừng cho các sinh viên vươn tới gần hơn ước mơ được làm việc và cống hiến trong ngành tài chính ngân hàng.

Buổi giao lưu diễn ra rất sôi nổi và gần gũi. Các sinh viên đã nhìn thấy rõ hơn những thách thức để vươn tới thành công trong tương lai, những kiến thức cần phải trau dồi hơn nữa để khẳng định bản thân mình. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích và lý thú cho toàn thể sinh viên của Trường. Buổi giao lưu kết thúc trong niềm vui của các vị khách mời và tiếng cười của thầy trò trường CĐ Đại Việt, trong mỗi ánh mắt sinh viên đều sáng lên niềm hi vọng và niềm tin tuổi trẻ. Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô cũng vô cùng hạnh phúc khi hỗ trợ nâng cao kiến thức cho những thành viên góp sức dựng xây đất nước ngày một phát triển và giàu mạnh hơn trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

.

Liên kết đối tác

Thành viên


Quên ký danh?
Đăng ký