linh tây tower

  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Trường Cao đẳng Đại Việt tham gia giải bóng đá CEO Cup 2011

Thứ sáu, 22 Tháng 3 2019 00:35

Ngày 24 tháng 9 năm 2011, CEO Group đã khai mạc Giải bóng đá CEO Cup 2011 tại sân vận động F-Leage – Trần Thái Tông – Yên Hòa – Cầu Giấy.

Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập CEO Group, ban Lãnh đạo Nhà trường đã chỉ đạo Đoàn TNCS HCM nhà trường quyết định thành lập CLB Bóng đá nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, đoàn kết và gắn bó hơn giữa các thành viên trong Nhà trường cung như trong Tập đoàn.

Ông Tạ Văn Tố - Phó TGĐ CEO Group đã phát biểu: “CEO Group không chỉ chú trọng vào hoạt động sản xuất, kinh doanh mà còn luôn quan tâm, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, thể thao nhằm mang lại đời sống phong phú cả về thể chất và tinh thần cho CBNV, theo đúng slogan của Tập đoàn: “Vì cuộc sống chất lượng hơn”.

Trường Cao đẳng Đại Việt tham gia Giải đấu với hai đội bóng gồm các thầy và sinh viên đang công tác và học tập tại trường với tinh thần thi đấu và quyết tâm cao. Giải bóng đá CEO Cup 2011 sẽ là nơi gắn kết các thành viên CEO Group nói chung và trường Cao đẳng Đại Việt nói riêng gần lại với nhau, cùng hỗ trợ và phấn đấu để dành chiến thắng. Đó cũng chính là tinh thần “Vượt qua thử thách” của CEO Group.

Dưới đây là một số hình ảnh lễ khai mạc:

Ông Tạ Văn Tố - Phó TGĐ CEO Group phát biểu khai mạc giải bóng đá CEO Cup 2011

Đại diện Đội bóng Trường Cao đẳng Đại Việt nhận cờ lưu niệm và hoa cổ vũ từ Trưởng Ban tổ chức - Ông Tạ Văn Tố

Ban lãnh đạo CEO Group chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể cầu thủ các đội bóng

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

.

Liên kết đối tác

Thành viên


Quên ký danh?
Đăng ký