linh tây tower

  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Lãnh đạo CEO Group giao lưu và đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt

Thứ sáu, 22 Tháng 3 2019 00:29

Lãnh đạo CEO Group giao lưu và đào tạo kỹ năng mềm cho các em sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt

 

 

Nhằm định hướng và trang bị cho các em sinh viên khóa III Trường Cao đẳng Đại Việt một số kỹ năng mềm cần thiết, ngày 30 tháng 8 năm 2013, Ths. Lưu Đức Quang – Phó Tổng Giám đốc CEO Group đã có buổi đào tạo và giao lưu với các em sinh viên về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực quản trị kinh doanh và tài chính – ngân hàng tại Hội trường Trường Cao Đẳng Đại Việt.

Tham dự buổi đào tạo có đại diện lãnh đạo Tập đoàn, Ths. Lưu Đức Quang – Phó Tổng Giám đốc CEO Group; TS. Nguyễn Quốc Hoàn – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt cùng toàn thể các em sinh viên khóa III chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính – Ngân hàng.

Tại buổi đào tạo và giao lưu này, Ths. Lưu Đức Quang đã chia sẻ kinh nghiệm công tác của bản thân, chia sẻ với các em về các vấn đề liên quan đến cách thức tổ chức một doanh nghiệp, các vấn đề liên quan đến lĩnh vực chứng khoán, ngân hàng, thực trạng nền kinh tế của Việt Nam cũng như thế giới trong những năm gần đây.

Kết thúc phần đào tạo, các em sinh viên được tham gia vào phần hỏi đáp hết sức sôi nổi và thú vị. Rất nhiều câu hỏi hay và ý nghĩa đã được đặt ra cho đại diện Lãnh đạo CEO Group. Phần giao lưu đã diễn ra trong sự chia sẻ cởi mở giữa sinh viên và đại diện lãnh đạo Tập đoàn.

Buổi đào tạo và giao lưu này đã thực sự đem lại nhiều điều bổ ích cho sinh viên, giúp các em có thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế và kỹ năng sống đồng thời giúp các em có thể định hướng được nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đào tạo và giao lưu:
 

  Ths. Lưu Đức Quang - Phó Tổng Giám đốc CEO Group đào tạo một số kỹ năng mềm cho các em sinh viên Đại Việt 

  Phần giao lưu hết sức sôi nổi và thú vị giữa Ths. Lưu Đức Quang và em sinh viên


Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

.

Liên kết đối tác

Thành viên


Quên ký danh?
Đăng ký