linh tây tower

  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Quyết định thành lập CLB TNTN & XK

Thứ ba, 19 Tháng 2 2019 13:02

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

BCH ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT

-----------------------------------

Số: 01 /QĐ-ĐTN

 

 

Hà Nội, ngày 18 tháng 6 năm 2011

QUYẾT ĐỊNH

Về việc “ thành lập CLB Thanh niên tình nguyện & Xung kích Trường cao đẳng Đại Việt ”

--*--

BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT

 

     Căn cứ kế hoạch, Quy chế làm việc của Ban chấp hành Đoàn Trường cao đẳng Đại Việt khóa I, nhiệm kỳ 2011 – 2013;

     Căn cứ thông báo của Ban chấp hành Đoàn Trường cao đẳng Đại Việt về việc tuyển chọn và thành lập CLB “ Thanh niên tình nguyện & Xung kích ” trực thuộc Đoàn trường.

CLB TNTN & XK thăm làng trẻ em SOS Hà Nội

Thứ ba, 19 Tháng 2 2019 13:02

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2011 của Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện và Xung kích Trường Cao đẳng Đại Việt, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã tổ chức hoạt động thăm Làng trẻ em SOS Hà Nội cho các thành viên. Hoạt động hướng tới tạo cơ hội giao lưu học hỏi cho các thành viên, ủng hộ phần nào về vật chất cũng như tình thần cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại Làng trẻ em SOS Hà Nội, đồng thời cũng khẳng định tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ khát khao cống hiến cho xã hội của các thành viên Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện và Xung kích Trường Cao đẳng Đại Việt nói riêng và sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt nói chung.

Hoạt động thăm Làng trẻ em SOS Hà Nội mới chỉ là hoạt động thứ 2 của Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện và Xung kích kể từ ngày thành lập. Nhưng nó đã thực sự thu hút sự quan tâm của các bạn thành viên Câu lạc bộ.
Nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam 28 tháng 6, 32 thành viên của Câu lạc bộ đã có mặt tại Làng trẻ em SOS Hà Nội. Từ 8h30 phút đến 11h, Câu lạc bộ đã tiến hành nhiều hoạt động giao lưu và vui chơi cùng các em nhỏ trong Làng. Tại đây, các thành viên Câu lạc bộ đã có cơ hội tìm hiểu về lịch sử ra đời cũng như tổ chức hoạt động của Làng trẻ em SOS Hà Nội từ đại điện Ban lãnh đạo của Làng. Nhiều thành viên đã không giấu nổi xúc động khi được lắng nghe về sự hy sinh to lớn của các bà mẹ trong Làng và hoàn cảnh của các em nhỏ. Các thành viên Câu lạc bộ hòa cùng các em nhỏ trong bài học, trong vẽ tranh và được các em đưa đi thăm quan trong Làng.
Kết thúc hoạt động là một buổi liên hoan nhỏ của các thành viên Câu lạc bộ cùng các em nhỏ tại ngôi nhà Hoa Phong Lan. Mặc dù chỉ trong một không gian khá nhỏ nhưng nó đã đầy ắp sự ấm áp, những tiếng cười hồn nhiên của các em nhỏ và cả sự lưu luyến khi các anh chị sinh viên tình nguyện đã sắp phải ra về.
Đồng chí Đào Mạnh Nam - Đội trưởng Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện và Xung kích - tâm sự:" Mình thật sự xúc động khi chứng kiến cảnh các em nhỏ cứ ôm lấy các anh chị sinh viên tình nguyện lúc ra về. Đã có những giọt nước mắt, đã có những lời hẹn gặp lại. Mặc dù mới là lần đầu tiên Câu lạc bộ tổ chức đến với Làng trẻ em SOS Hà Nội, nhưng dường như có một điều gì đó tạo nên sự gần gũi đến lạ kì giữa các bạn sinh viên tình nguyện của Câu lạc bộ và các em nhỏ.Từ đó mình nhận thấy cần phải tổ chức nhiều hoạt động như vậy cho các bạn thành viên Câu lạc bộ hơn nữa. Và theo kế hoạch Câu lạc bộ sẽ tổ chức hoạt động Thăm làng trẻ em SOS Hà Nội 3 tháng 1 lần để tạo nhiều hoạt động bổ ích cho các bạn thành viên".

Hoạt động thăm Làng trẻ em SOS của Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện và Xung kích đã kết thúc tốt đẹp.Và xin hẹn gặp lại các em nhỏ, hẹn gặp lại Làng trẻ em SOS Hà Nội vào lần sau

Một số hình ảnh về hoạt động:

_________________________

Phòng CTSV & ĐT

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

.

Liên kết đối tác

Thành viên


Quên ký danh?
Đăng ký