GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 17/11/2016 tại Hội trường, Trường Cao đằng Đại Việt tổ chức buổi gặp mặt các Thầy cô giáo và cán bộ Nhà trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu, Thạc sĩ Trần Trọng Phùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và gửi lời tri ân đến các thế hệ thầy cô giáo của Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong buổi gặp mặt và tọa đàm, các thầy cô phát biểu ôn lại truyền thồng và chia sẻ về tình hình công tác giáo dục đào tạo hiện nay cũng như định hướng phát triển giáo dục Đào tạo của Nhà trường trong tình hình mới và thời gian tới. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết đầy ý nghĩa.

Dân tộc ta với truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” ngày 20/11 hàng năm đã trở thành ngày hội để các thế hệ học sinh, sinh viên bày tỏ lòng biết ơn những “ Người lái đò” của cuộc đời mình.