linh tây tower

  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Cùng CEO Group hướng về Miền Trung ruột thịt

PDF. In Email

Khi thảm họa ô nhiễm môi trường biển (sự cố Formosa) vẫn chưa được khắc phục và hậu quả của nó còn kéo dài đến nhiều năm sau thì miền Trung lại phải gánh chịu thêm những thiệt hại to lớn vì trận mưa lũ lịch sử. Ba tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề nhất là Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Theo thống kê của Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão trung ương, đến thời điểm hiện tại đã có 29 người chết, trên 121.000 ngôi nhà và nhiều công trình cơ sở hạ tầng như trạm xá, bệnh viện, trường học, giao thông thủy lợi bị ngập trong nước. Cơn bão số 7 lại đang đến gần đồng bào miền trung có nguy cơ phải hứng chịu một trận bão mới.

Trước nỗi đau của đồng bào miền Trung, Ban Lãnh đạo CEO Group phát động quyên góp, ủng hộ “Hướng về miền Trung ruột thịt”, chương trình cụ thể như sau:

- Lễ phát động ủng hộ trực tiếp tại phòng họp tầng 5 – tháp CEO vào 13h30 ngày 19/10/2016

Đối tượng nhận ủng hộ: Đồng bào bị lũ lụt tại các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

Hình thức ủng hộ: Tiền mặt

Thời gian ủng hộ: Từ ngày 19/10/2016 đến hết 26/10/2016

- Cán bộ công nhân viên có thể ủng hộ thông qua hòmquyên góp tại tầng 1, tầng 5, trực tiếp tại Ban Nhân sự hoặc thông qua hình thức chuyển khoản qua tài khoản:

Số tài khoản: 22210000620779 tại BIDV Thanh Xuân

Tên tài khoản: Đào Thị Bích Việt

(CEO Group sẽ tổ chức Đoàn công tác đến nơi trao tận tay đồng bào vùng lũ).

Chúng ta, bằng hành động thiết thực của mình hãy thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, hãy cùng chúng tôi trao yêu thương, sẻ chia hạnh phúc giúp đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

.

Liên kết đối tác

Thành viên


Quên ký danh?
Đăng ký