linh tây tower

  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Chung tay cùng Trường Đại Việt xanh, sạch,đẹp

PDF. In Email

Hòa cùng khí thế trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn CEO và hưởng ứng lễ khánh thành trụ sở Trường Cao đẳng Đại Việt tại Bắc Ninh. Với ý nghĩa thiết thực, sau hơn một tuần phát động “ Chung tay cùng Đại Việt xanh, sạch, đẹp” Trường Cao đẳng Đại Việt đã nhận được rất nhiều tình cảm quan tâm,ủng hộ cả về tinh thần và vật chất từ Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên, giảng viên trong CEO Group để tạo nên cảnh quan môi trường Trường Cao đẳng Đại Việt được khang trang đẹp đẽ.

Ngày 25 tháng 9 năm 2016 gần 200 cán bộ, giáo viên, sinh viên, học viên Trường Cao đẳng Đại Việt và Công ty cổ phần phát triển Dịch vụ C.E.O tổ chức buổi lao động trồng cây, chỉnh trang cảnh quan các khu vực trong khuôn viên của Trường tại Tiên Du, Bắc Ninh. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng cũng không làm giảm được không khí làm việc của mọi người. Tiếng cười nói râm ran hòa cùng thi đua lao động giữa các đội trồng cỏ, đội trồng hoa, đội san lấp và làm đất… Các đội đã trồng được hơn 2.000 cây hoa các loại, 5 tấn cỏ lá, san lấp đất, thu gom rác và vật liệu xây dựng dư thừa…

Trường Cao đẳng Đại Việt chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo CEO Group, CBNV trong toàn Tập đoàn và đặc biệt là cán bộ giáo viên và các em học viên Công ty Cổ phần phát triển Dịch vụ C.E.O đã tổ chức một ngày lao động hiệu quả tại Trường Cao đẳng Đại Việt. Đây cũng chính là thành quả đầy ý nghĩa thiết thực nhằm chào mừng 15 năm ngày thành lập CEO Group trong tiết trời thu tháng mười tươi đẹp.

Một số hình ảnh của ngày lao động

 

 

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

.

Liên kết đối tác

Thành viên


Quên ký danh?
Đăng ký