Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2016

Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2016 Trường Cao đẳng Đại Việt long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 5 ( Niên khóa 2013 – 2016 ). Buổi lễ diễn ra trong không khí của mùa hè, những tiếng ve râm ran trong những chùm hoa phượng vĩ rực đỏ, càng tô điểm thêm cảm xúc của Thầy và trò Nhà trường. Trong buổi lễ, Thầy Đoàn Văn Minh, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tổng kết khóa học và nhấn mạnh “ Trường Cao đẳng Đại Việt thuộc Tập đoàn CEO trong quá trình đào tạo, Tập đoàn đã luôn ủng hộ, tạo điều kiện tối đa về cơ sở vật chất, các chính sách hỗ trợ…để cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất với phòng học sạch đẹp, trang thiết bị hiện đại. Trường luôn chú trọng đào tạo cho các em kiến thức chuyên sâu, kỹ năng thực hành thành thục để khi các em tốt nghiệp ra trường ứng dụng một cách tốt nhất vào công việc. Bên cạnh đó Tập đoàn CEO và các đơn vị thành viên trong Tập đoàn sẵn sàng tạo điều kiện tiếp nhận các em có nguyện vọng sau khi tốt nghiệp vào làm việc trong Tập đoàn và các công ty khác liên kết với Nhà trường ”
Cũng trong buổi lễ tốt nghiệp, em Ngô Thị Hằng đại diện cho sinh viên khóa 5 phát biểu cảm xúc của mình “ Em ấn tượng bởi sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô bộ môn, các thầy cô không chỉ giảng lý thuyết đơn thuần mà còn khích lệ, động viên chúng em tích cực hoạt động, truyền cho chúng em những bài học thực tế và các ví dụ xác thực khiến chúng em cảm thấy hứng thú với môn học, chúng em cảm nhận được sự quan tâm, gần gũi của các thầy cô. Trên lớp nghiêm khắc là thế nhưng ngoài giờ học, thầy cô lại gần gũi thân thiện trò chuyện, vui đùa với chúng em như người anh người chị trong gia đình…”. Cùng với những lời ca tiếng hát của các em thể hiện lòng biết ơn các thầy cô, với mái trường Đại Việt thân yêu.
Buổi Lễ diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp, tràn đầy ý nghĩa xen lẫn cảm xúc của thầy và trò Nhà trường đã cùng nhau vượt qua khó khăn, miệt mài dạy và học trong suốt khóa học để đạt được thành quả như hôm nay là những tấm bằng đỏ tươi hòa với những nụ cười rạng rỡ, là sự tự tin của các em sinh viên Đại Việt. Các em là những cánh chim đã trưởng thành giờ đây sẽ tỏa về mọi miền của tổ quốc, được làm việc, được cống hiến như lời thầy Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ: "Mong rằng các em sớm có việc làm ổn định, góp phần xây dựng đất nước, cũng như xây dựng cuộc sống của bản thân, không phụ lòng kỳ vọng của gia đình và công lao của các Thầy cô".

Một số hình ảnh của buổi lễ