linh tây tower

  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Tiếp sức mùa thi 2016

PDF. In Email

Sáng ngày 30/06/2016 - Sau khi hoàn tất thủ tục nhận phòng thi tại các địa điểm diễn ra kỳ thi THPT Quốc Gia , các thí sinh đầu tiên đã đến làm thủ tục nhận chỗ ăn, ở miễn phí tại Trường Cao đẳng Đại Việt - Tập đoàn CEO để chuẩn bị cho những ngày thi quan trọng sắp diễn ra.

15h chiều cùng ngày, buổi gặp mặt thân mật giữa các thầy cô trường Cao đẳng Đại Việt với các phụ huynh và các em thí sinh đã được diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng. Ths.Trần Trọng Phùng - Phó hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu chia sẻ rất chân tình. động viên tinh thần các vị phụ huynh và các em học sinh trước ngày thi THPT Quốc gia.

Ths Lê Minh Tiến - Trưởng phòng tuyển sinh và hỗ trợ việc làm cũng đã chia sẻ với các em thí sinh các vấn đề cần lưu ý khi tham gia kỳ thi THPT Quốc gia.

Và để đáp lại những tình cảm của Trường Cao đẳng Đại Việt, bác Nguyễn Quốc Tuấn - Một trong các phụ huynh cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới trường Cao đẳng Đại Việt và Tập đoàn CEO đã tạo điều kiện cho các em có chỗ ăn ở, giúp các em yên tâm để tham gia kỳ thi THPT Quốc gia.

Sáng hôm nay, ngày 01/07/2016, các em sẽ bước vào môn thi đầu tiên. Trường Cao đẳng Đại Việt - Tập đoàn CEO xin chúc các em bình tĩnh, tự tin, hoàn thành tốt bài thi của mình. Chúc các em sẽ thành công trên con đường mình đã chọn. Trường sẽ luôn cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em có chỗ ăn, ở, nghỉ ngơi tốt nhất, giúp các em có một sức khỏe và tinh thần tốt nhất trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi.

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

.

Liên kết đối tác

Thành viên


Quên ký danh?
Đăng ký