linh tây tower

  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2016 tại trường THPT Lam Hồng, Sóc Sơn, Hà Nội

PDF. In Email

Trong những ngày cận kề của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, với chuỗi chương trình tư vấn mùa thi và hướng nghiệp cho các em khối 12 các Trường THPT. Sáng ngày 17/6/2016, tại Trường PTTH Lam Hồng, Sóc Sơn, Hà Nội, Trường Cao đẳng Đại Việt cùng Công ty cổ phần phát triển Dịch vụ C.E.O thuộc Tập đoàn CEO tổ chức buổi tư vấn mùa thi, tuyển sinh và hướng nghiệp cho các em học sinh thuộc khối 12 của Trường trong việc lựa chọn trường để học tập, du học và xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Giúp các em xác định đúng đắn và chọn cho mình hướng đi phù hợp để các em đạt được ước mơ trong học tập và tạo dựng nghề nghiệp trong tương lai. 
Tiếp nối buổi tư vấn cho các em học sinh hôm nay, ngày mai 18/6/2016 Đoàn tư vấn tiếp tục có buổi tư vấn và trao đổi với gia đình, phụ huynh của các em trong việc động viên, định hướng để các em đủ niềm tin và tự tinh bước vào kỳ thi THPT và lựa chọn nghề nghiệp của mình. Chúc các em đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT sắp tới.
Trường Cao đẳng Đại Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh Trường THPT Lam Hồng, Sóc Sơn, Hà Nội đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành chương trình. 

Một số hình ảnh của buổi tư vấn hướng nghiệp


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

.

Liên kết đối tác

Thành viên


Quên ký danh?
Đăng ký