linh tây tower

  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2016 tại Trường THPT Trần Nhân Tông - Huyện Tiên Du - Bắc Ninh

PDF. In Email

Tuần cuối cùng của tháng tư này, các em học sinh khối 12 THPT đăng kí và làm hồ sơ thi THPT quốc gia, nhiều học sinh đã chọn cho mình hướng đi, song cũng nhiều em còn phân vân, lo lắng để quyết định cho mình hướng đi phù hợp nhất, với tinh thần đó, sáng nay, ngày 25/4/2016 Đoàn thực hiện chương trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp Trường Cao đẳng Đại Việt- Tập đoàn CEO Group đã đến Trường THPT Trần Nhân Tông, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh để trao đổi, chia sẻ và tư vấn cho trên 300 học sinh, trong đó chủ yếu là các em học sinh cuối cấp về kỳ thi THPT quốc gia sắp tới, những kinh nghiệm chọn trường, chọn ngành cho phù hợp với học lực của mỗi em cũng như điều kiện của gia đình.
Trường THPT Trần Nhân Tông nằm cùng địa bàn với Trường Cao đẳng Đại Việt tại Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, do đó, Đoàn đã giành nhiều thời gian để giới thiệu, trao đổi và định hướng giúp các em lựa chọn Trường, chọn ngành cho phù hợp và sát thực. Tham gia cùng Đoàn tư vấn có Trung tâm Nhật ngữ Quốc tế CEO cùng sự có mặt của thầy YaSuhiro Ogawa đã giới thiệu về đất nước Nhật Bản, chia sẻ những cơ hội, chính sách rất tốt khi vào học tập tại Trường Cao đẳng Đại Việt kết hợp với du học và thực tập sinh tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, vòng quay chiếc nón kỳ diệu đã hòa các em vào những câu hỏi về kỳ thi THPT quốc gia, về Trường Cao đẳng Đại Việt, với những câu hỏi trên, Đoàn đã giải đáp, tư vấn bổ sung những kiến thức cần thiết, cùng những phần quà khích lệ, mục đích giúp các em lựa chọn hướng đi đúng cho mình. Các em nữ sinh hào hứng và duyên dáng mặc trang phục Kimono, một nét truyền thống Nhật Bản. Với thời lượng và những nội dung trên, chúng tôi phần nào giúp các em nắm bắt thêm, trải nghiệm thêm, góp vào hành trang cùng các em đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT sắp tới.
Trường Cao đẳng Đại Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh Trường THPT Trần Nhân Tông, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành chương trình. 

Một số hình ảnh tại trường THPT Trần Nhân Tông:


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

.

Liên kết đối tác

Thành viên


Quên ký danh?
Đăng ký