linh tây tower

  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2016 tại trường THPT Ứng Hòa B - Hà Nội

PDF. In Email

Những ngày cuối cùng của đợt đăng ký làm hồ sơ thi THPT Quốc gia 2016 đã và đang diễn ra vô cùng gấp rút. Cùng với đó là sự băn khoăn, lo lắng của các em học sinh cuối cấp cũng như các bậc phụ huynh khi đứng trước một kỳ thi lớn mang tính quyết định của cuộc đời. Do đó, sáng nay, ngày 22/04/2016, đoàn thực hiện chương trình “Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2016” của trường Cao đẳng Đại Việt – Tập đoàn CEO đã tiếp tục lên đường tới điểm trường THPT Ứng Hòa B, thành phố Hà Nội để gặp gỡ, trò truyện, và tư vấn cho khoảng gần 500 em học sinh cuối cấp về kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới cũng như chia sẻ kinh nghiệm chọn trường, chọn ngành trong tương lai của các em. Dù thời tiết sáng nay có mưa nhỏ nhưng đoàn chúng tôi đã rất vui khi nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các em. Một số các em thì hào hứng dõi theo những vòng quay của Chiếc nón kỳ diệu, trả lời đúng các câu hỏi liên quan tới kỳ thi THPT Quốc gia 2016 và nhận được những phần quà kỷ niệm rất dễ thương của chương trình. Một số các em thì lại vô cùng thích thú trải nghiệm những phút giây làm quen với Tiếng Nhật cùng các thầy cô của Trung tâm Nhật ngữ CEO và chụp ảnh trong trang phục Kimono truyền thống của đất nước Nhật Bản. 
Chúng tôi hi vọng rằng những phút giây trải nghiệm cùng chúng tôi sẽ giúp các em bớt đi sự căng thẳng của những ngày ôn thi cuối cấp cũng như góp một phần nhỏ trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai cho các em. Chúc tất cả các em sẽ thành công.
Trường Cao đẳng Đại Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Huyện Đoàn Ứng Hòa, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh Trường THPT Ứng Hòa B đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành chương trình.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

.

Liên kết đối tác

Thành viên


Quên ký danh?
Đăng ký