linh tây tower

  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Trường Cao đẳng Đại Việt ký biên bản ghi nhớ về hợp tác với trường Cao đẳng kỹ thuật công nghệ Yeungnam, Hàn Quốc

PDF. In Email

Ngày 04/5/2015, Trường Cao đẳng Đại Việt đã ký biên bản ghi nhớ về hợp tác với Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Yeungnam-Hàn Quốc trong các lĩnh vực hợp tác đào tạo.

Theo thỏa thuận hợp tác, Trường Cao đẳng Đại Việt và Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Yeungnam, Hàn Quốc sẽ hợp tác về các nội dung cơ bản sau:

1.      Hai Trường sẽ tăng cường cơ hội giáo dục và đào tạo mang tính chất quốc tế cho sinh viên và nỗ lực thúc đấy việc trao đổi và nâng cao hiểu biết về văn hóa và học thuật cho giảng viên và sinh viên của mỗi Trường;

2.       Hai Trường  đồng ý thỏa thuận công nh chương trường đào tạo của nhau;

3.      Hai Trường đồng ý hợp tác trong việc phát triển các đề tài nghiên cứu chung vì lợi ích của sinh viên và giảng viên cũng như cán bộ của các bên.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Yeungnam, Hàn Quốc được thành lập năm 1968. Hiện nay, Trường đang đào tạo 23 chuyên ngành kỹ thuật, 2 chuyên ngành tự nhiên, 12 ngành xã hội và nhân văn, 4 ngành đào tạo về  nghệ thuật và thể thao cùng với các ngành khác như điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, với tổng số sinh viên là hơn 6000 sinh viên.

TS Nguyễn Quốc Hoàn Hiệu trưởng nhấn mạnh" Thông qua buổi trao đổi và ký biên bản ghi nhớ về hợp tác giữa hai Trường trong bầu không khí hợp tác và hữu nghị, hai trường bước đầu đã mở ra những cơ hội mới trong hợp tác liên kết đào tạo các ngành, nghề và hợp tác nghiên cứu mà hai nhà trường cùng quan tâm và phát triển trong thời gian tới".

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Yeungnam, Hàn Quốc, Tiến sĩ Lee Ho-Sung cũng khẳng định, thỏa thuận hợp tác sẽ là nền tảng để hai trường tìm kiếm các cơ hội đào tạo đáp ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp của Hàn Quốc tại Việt Nam như Samsung, LG…

  

  

  

 

  


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

.

Liên kết đối tác

Thành viên


Quên ký danh?
Đăng ký