linh tây tower

  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt sẽ được làm việc tại PMC

PDF. In Email

 

 

Nhằm tăng cường hợp tác chiến lược gắn kết giữa đào tạo với thực tiễn của sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt và doanh nghiệp, ngày 20/3/2015 Trường Cao đẳng Đại Việt và Công ty CP quản lý và khai thác tòa nhà VNPT- PMC ký thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo thỏa thuận, hai bên xây dựng mô hình đào tạo kết hợp lý thuyết với thực tế cho sinh viên Đại Việt.  Công ty PMC sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt được trải nghiệm thực tế tại các dự án của công ty trong suốt quá trình học và được hưởng lương theo các chế độ hiện hiện hành. PMC dành cho Trường Cao Đẳng Đại Việt chỉ tiêu tuyển dụng cho sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Đại Việt làm việc tại các vị trí trong các dự án của PMC với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

 Phát biểu trong lễ ký kết, TS Nguyễn Quốc Hoàn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt nhấn mạnh, đây sẽ là cơ hội rất lớn đối với sinh viên Đại Việt trong việc kết hợp giữa học lý thuyết tại trường và trải nghiệm thực tiễn tại công ty PMC, cũng là cơ hội để trở thành nhân viên của PMC sau khi tốt nghiệp. Về phía Công ty PMC, Ông Nguyễn Hồng Minh Tổng Giám đốc PMC phát biểu, PMC cam kết phối hợp với Trường Cao đẳng Đại Việt đào tạo nghề quản lý, tiếp nhận sinh viên đến thực tập tại Công ty, đồng thời tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của Trường với số lượng và tiêu chuẩn phù hợp. Đồng thời, hai bên sẽ phát triển các chương đào tạo kỹ năng cho nhân lực của ngành quản lý bất động sản hướng tới tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng mục tiêu lâu dài cho sự phát triển của PMC.

Hiện tại, các sinh viên năm cuối của Trường Cao đẳng Đại Việt đã được Công ty PMC tạo cơ hội thực tập tốt nghiệp và trải nghiệm thực tế nghề nghiệp. Các sinh viên được thực tập tại PMC đều nhận thấy đây là một cơ hội rất tốt cho sinh viên của Trường để rèn luyện kỹ năng. Theo thông tin mới nhất, những sinh viên của Trường đạt kết quả tốt quả quá trình thực tập sẽ được PMC tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Mạng xã hội

Hình ảnh hoạt động

.

Liên kết đối tác

Thành viên


Quên ký danh?
Đăng ký