Thông báo tuyển sinh Liên thông đại học Thành Đô

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2013 – 2014

LIÊN THÔNG TỪ TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG VÀ CAO ĐẲNG NGHỀ LÊN TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC

TỐT NGHIỆP ĐƯỢC CẤP BẰNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

- Căn cứ thông tư số 55 /2012/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học ;

- Được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đào tạo liên thông từ trình độ cao đẳng – cao đẳng nghề lên trình độ đại học hệ chính quy.

Trường Đại học Thành Đô (Mã trường TDD) thông báo tuyển sinh 700 chỉ tiêu hệ đại học chính quy liên thông từ cao đẳng và cao đẳng nghề :

* Địa bàn tuyển sinh: cả nước.

+ Đối tượng tuyển sinh: những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy hoặc Cao đẳng nghề (bằng tốt nghiệp ở nước ngoài được công nhận văn bằng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo) được tham gia thi tuyển;

+ Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển;

Mã ngành

Tên ngành

Cấp bằng

E480201

Kỹ sư

E510301

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

E510302

Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông

E510205

Công nghệ kỹ thuật ô tô

E510406

Công nghệ kỹ thuật môi trường

E340301

Kế toán

Cử nhân

E340201

Tài chính – Ngân hàng

E340101

Quản trị kinh doanh

(Những thí sinh muốn chuyển ngành học liên thông thì đăng ký sớm để có kế hoạch học bổ sung)

Ghi chú:

- Hồ sơ gồm: Hồ sơ ĐKDT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng; bản sao bảng điểm; 02 ảnh 3*4; 02 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận (số nhà, ngõ/ngách ,thôn/tổ, xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố).

- Thời gian nhận hồ sơ:

+ Những thí sinh có bằng tốt nghiệp chưa đủ 36 tháng đăng ký dự thi và thi theo đợt thi tuyển sinh CĐ - ĐH chính quy (thi 3 chung).

+ Những thí sinh có bằng tốt nghiệp đủ 36 tháng trở lên đăng ký đến hết ngày 30/09/2013.

-Địa điểm nhận hồ sơ: Trung tâm Tuyển sinh (tầng 2 nhà A3) - Trường Đại học Thành Đô (Khu A), Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội (Km 14, Quốc lộ 32, Đường Hà Nội – Sơn Tây; cách Trường Đại học công nghiệp Hà Nội 500 m về phía Sơn Tây.

Điện thoại: (04)33663.969– 0988.585.533/ 0935.693.689

* Lệ phí đăng ký dự thi, lệ phí thi và xét tuyển: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

* Sinh viên và giảng viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô đã sang học tập và công tác tại trường Nakanihon – Nhật Bản theo chương trình hợp tác quốc tế.

* Trong qúa trình học tập tại trường sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng tin học, nâng cao trình độ ngoại ngữ, kỹ năng mềm với mục tiêu “ HỌC ĐỂ LÀM ĐƯỢC VIỆC”.

* Sinh viên tốt nghiệp nếu có nhu cầu được giới thiệu việc làm trong và ngoài nước.

Q.HIỆU TRƯỞNG

Tiến sĩ Ngô Thị Kim Dung